Black Pink - Nhóm nhạc K-Pop đầu tiên được YouTube trao giải PDF. In
Thứ hai, 20 Tháng 8 2018 10:09

blackpink
Nhóm nhạc K-pop Black Pink. (Nguồn: allkpop.com)

Ngày 16/8, Black Pink đã trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên được YouTube trao giải "Diamond Creator" (Nhà sáng tạo Kim cương) sau khi kênh chính thức của nhóm nhạc nữ này vượt ngưỡng 10 triệu người đăng ký.

Tính đến thời điểm này, Black Pink đã có tổng cộng 10.739.217 người đăng ký trên YouTube, con số cao nhất đối với bất cứ nhóm nhạc K-Pop nào.

Số người đăng ký trên kênh của Black Pink còn cao thứ hai trong số các nghệ sỹ K-Pop, chỉ đứng sau Psy - rapper nổi tiếng đã được YouTube trao giải "Diamond Creator" năm 2017. 

YouTube trao giải "Silver Creator" (Nhà sáng tạo Bạc) cho các nhà sáng tạo nội dung vượt ngưỡng 100.000 người đăng ký, giải "Gold Creator" (Nhà sáng tạo Vàng) cho nghệ sỹ vượt ngưỡng hơn 1 triệu người đăng ký và giải "Diamond Creator" vượt ngưỡng 10 triệu người đăng ký trên kênh chính thức của mình. Đĩa đơn mới nhất của Black Pink "DDU-DU DDU-DU" được phát hành hôm 15/6 và đã lập kỷ lục là MV K-Pop đạt ngưỡng 250 triệu lượt truy cập nhanh nhất trên YouTube.

Ngoài ra, "DDU-DU DDU-DU" cũng là MV có lượng truy cập cao thứ 2 mọi thời đại trong vòng 24 tiếng sau khi phát hành trên YouTube, chỉ sau MV "Look What You Made Me Do" của siêu sao nhạc pop - country Mỹ Taylor Swift.

Hiện Black Pink đang xúc tiến tour diễn đầu tiên ở Nhật Bản. Tour diễn này được bắt đầu hôm 24/4 ở Osaka.

Cuối năm nay, Black Pink còn có kế hoạch tổ chức một chương trình hòa nhạc đặc biệt tại Kyocera Dome ở "Xứ Hoa anh đào."

Nếu mọi việc diễn ra đúng kế hoạch, Black Pink sẽ là nhóm nhạc nữ nước ngoài đầu tiên trình diễn tại Kyocera Dome.

Theo Vietnam Plus.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)