Dàn diễn viên “Quỳnh búp bê” vui mừng khi phim được phát sóng trở lại PDF. In
Thứ hai, 20 Tháng 8 2018 10:10

Các diễn viên Thanh Hương, Thu Quỳnh, Minh Tiệp... đều không giấu khỏi niềm vui khi bộ phim "Quỳnh búp bê" được quay trở lại.

Mới đây, phía VTV đã phát đi thông báo: "Sau thời gian tạm dừng phát sóng, bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại trong khung giờ vàng phim Việt của Đài Truyền hình Việt Nam trên kênh VTV3". Cụ thể, bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại với khán giả truyền hình trên khung giờ mới 21h30 - 22h30 từ ngày 3/9, kênh VTV3 sau khi bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" phát sóng tập cuối cùng.

Các diễn viên của phim như Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Minh Tiệp.... đều không giấu được nổi sự xúc động khi bộ phim "Quỳnh búp bê" được quay trở lại.

quynh bb tro laidoc 15344342544551990748620 ppzq
"Quỳnh búp bê" trở lại với khung giờ mới 21h30 - 22h30
từ ngày 3/9 trên VTV3.

Phương Oanh - nữ chính "Quỳnh búp bê" thốt lên: “Thực sự hạnh phúc”. Còn Thu Quỳnh “My Sói” không giấu nổi sự háo hức: “Không biết nói gì hơn vì quá vui và hạnh phúc khi nhận tin phim được phát sóng trở lại. “Quỳnh búp bê” đưa tôi đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tôi hy vọng bộ phim sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt”.

1530771954 783 quynh bup be 2 1530761992 width888height592 nojg
Thanh Hương và Phương Oanh trong "Quỳnh búp bê".

Thanh Hương, người đóng vai Lan "cave" thì chia sẻ: "Tôi chỉ muốn nhảy lên vì vui sướng khi biết tin “Quỳnh búp bê” sẽ quay trở lại với khán giả. Cả e-kip đã chờ đợi một thời gian rất dài để có được ngày này. Quả thực là “Quỳnh búp bê” đã “tốn” rất nhiều tâm sức, mồ hôi, nước mắt, và cả máu nữa của e-kip. Mong là bộ phim sẽ không khiến khán giả thất vọng".

quynh bup be 35 ujpc
Minh Tiệp trong "Quỳnh búp bê".

Còn diễn viên Minh Tiệp, người đóng vai ông trùm Vũ "mặt sắt" đã lên kế hoạch liên hoan nhân dịp “Quỳnh búp bê” phát sóng trở lại. Minh Tiệp chia sẻ niềm vui: “Thời gian vừa rồi, đi đến đâu, từ quán ăn sáng, cà phê, đến sở làm tôi đều nhận được sự quan tâm, thăm hỏi của khán giả. "Quỳnh búp bê" thực sự đã gây được tiếng vang lớn".

Tố Uyên/VOV.VNẢnh VTV

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)