Đây là lí do nấm linh chi được gọi là 'vua của các loại thảo dược' PDF. In
Thứ sáu, 31 Tháng 8 2018 18:05

Nấm linh chi giúp tăng cường năng lượng, giảm huyết áp, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa ung thư, giải độc cơ thể và cải thiện khả năng nhận thức.

1 49259

Chống lão hóa: Được mệnh danh là "vua của các loại thảo mộc", nấm linh chi được đánh giá cao trong y học thảo dược do hàm lượng polysaccharide ấn tượng. Nó có thể tăng cường sức khỏe của hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa sự hình thành mạch máu bất thường. Hơn nữa, một số chất chống oxy hóa và các hợp chất hữu cơ khác trong nấm linh chi trung hòa các gốc tự do gây ra các bệnh mãn tính và lão hóa sớm.

Ngăn ngừa ung thư: Các nghiên cứu đã cho thấy rằng triterpenoids tìm thấy trong nấm linh chi có khả năng làm giảm di căn của các tế bào ung thư và ngăn chặn sự phát triển của khối u. Hơn nữa, các thành phần của chiết xuất nấm linh chi có thể tìm kiếm và trung hòa các tế bào ung thư trong cơ thể.

Giải độc cơ thể: Các nghiên cứu cho thấy chiết xuất nấm linh chi có thể tái tạo nhanh hơn các tế bào gan khỏe mạnh và giải phóng các gốc tự do đã tích tụ trong cơ quan, qua đó thúc đẩy sức khỏe tổng thể.

Cải thiện hoạt động nhận thức: Các rối loạn nhận thức như bệnh Alzheimer hoặc bệnh Huntington đều không có cách chữa trị. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy các chất chiết xuất từ nấm linh chi có thể kích thích hoạt động nhận thức và bảo vệ hệ thần kinh bị ảnh hưởng.

6 69900

Chống viêm: Một trong những tác dụng quan trọng nhất của chiết xuất nấm linh chi là khả năng kháng viêm của chúng. Bằng cách tăng số lượng lưu lượng máu đến não, nó có thể giúp cải thiện các rối loạn nhận thức. Đối với những người bị viêm khớp hoặc bệnh gout, chiết xuất từ nấm linh chi có thể rất hữu ích, ngoài ra nó còn dùng để giảm đau đầu và điều trị chấn thương.

Bảo vệ hô hấp: Đối với những người bị hen suyễn, viêm phế quản hoặc các bệnh hô hấp mãn tính khác có thể được cải thiện nhờ chiết xuất nấm linh chi. Bằng cách ngăn chặn việc giải phóng histamine từ các tế bào mast (dưỡng bào) trong cơ thể, nấm linh chi ngăn ngừa các phản ứng dị ứng, từ kích ứng da nhẹ đến khả năng sốc phản vệ đe dọa đến tính mạng.

7 63227

Hạ huyết áp: Tăng huyết áp là một trong những vấn đề phổ biến nhất và bệnh tim mạch vẫn là nguyên nhân chính gây tử vong hiện nay. Nấm linh chi đã được chứng minh là giúp cải thiện hiệu quả lưu lượng máu đến tim và hạ huyết áp. Hơn nữa, chiết xuất nấm linh chi có thể làm giảm mức cholesterol LDL (có hại) trong cơ thể, bảo vệ bạn khỏi đột quỵ và đau tim.

Hỗ trợ hệ thống miễn dịch: Nấm linh chi cũng chứa beta-glucans, một trong những chất tăng cường hệ thống miễn dịch hiệu quả và mạnh mẽ nhất. Bằng cách tăng số lượng beta-glucans trong cơ thể, bạn có thể tự bảo vệ mình chống lại một loạt các bệnh tiềm ẩn và làm giảm các dấu hiệu lão hóa.

8 84640

Tăng cường năng lượng: Adenosin là một loại chất có hoạt tính dược lý rất mạnh, là một trong những thành phần chủ yếu của nấm linh chi. Hợp chất adenosine có các tác dụng cân bằng tỷ lệ trao đổi chất và tăng cường năng lượng cho cơ thể.

CTV Vi Linh/VOV.VN

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)