Phá đường dây á hậu, diễn viên "đi khách" giá chục nghìn USD mỗi giờ PDF. In
Thứ năm, 06 Tháng 9 2018 20:50

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM (CATP) vừa triệt phá một đường dây mại dâm quy tụ các á hậu, diễn viên, MC đi khách với giá 7.000-25.000 USD/lần/giờ. Người điều hành đường dây được cho là một ông trùm khá trẻ, chỉ mới 22 tuổi, quê ở Bình Định.

75551 643246272483617 6399110376675335455 n
Kiều Đại Dũ được xác định là "ông trùm" đường dây
mại dâm cao cấp vừa bị Công an TP.HCM triệt phá.

Theo thông tin ban đầu, chiều 30/8, trinh sát đội 6 Phòng Cảnh sát hình sự CATP chia thành 2 mũi kiểm tra hành chính 2 khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5).

Quá trình kiểm tra, Công an bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện việc mua-bán dâm. Trong đó, 2 cô gái bị bắt quả tang hành vi bán dâm tại khách sạn quận 1 có danh tính khá nổi tiếng là Á hậu T.D và diễn viên - MC C.V.

Liên hệ qua điện thoại, đại diện quản lý Á hậu T.D phủ nhận thông tin T.D bán dâm và bị bắt quả tang.

Từ lời khai các đối tượng, Công an đã bắt giữ Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn, TP.HCM). Dũ được xác định là "ông trùm" của đường dây mại dâm này.

"Ông trùm" này kiếm khách từ các trang mạng xã hội. Khi khách có nhu cầu, 2 bên sẽ trao đổi thông tin về số tiền và hình ảnh "chân dài" (gái bán dâm - PV). Nếu đồng ý, Dũ sẽ sắp xếp "chân dài" cho khách.

Giá "đinh" khác của các "chân dài" trong dường dây của ông trùm này dao động từ 7.000 đến 25.000 USD/lần/giờ. Riêng khách đi qua đêm hay "sex-tour" (du lịch tình dục - những cô gái bán dâm sẽ đi du lịch cùng khách mua dâm để thỏa mãn nhu cầu tình dục của khách trong suốt chuyến đi) thì giá sẽ tính cao gấp bội.

Theo lời khai của Dũ, đường dây của y có nhiều người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng tham gia. Hiện Phòng Cảnh sát hình sự đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Theo Nguyễn Tuấn(Infonet).

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)