Thông báo của cơ quan thuế: Danh sách người kinh doanh Việt Nam nợ tiền bảo hiểm xã hội (mới) PDF. In
Thứ ba, 09 Tháng 10 2018 10:54

CoquanThue Ua

Theo số liệu tổng hợp của Sở thuế tỉnh Kharkov, hiện nay trong toàn tỉnh có 2497 trường hợp nợ tiền bảo hiểm xã hội là người kinh doanh Việt Nam. Bà con cần truy cập vào danh sách dưới đây để kiểm tra về bản thân và người thân của mình:

DANH SÁCH NỢ TIỀN BẢO HIỂM XÃ HỘI

Lưu ý:

-  Số nợ ghi ở cột cuối cùng của bảng.

-  Đây chỉ là con số nợ gốc. Các khoản tiền phạt và phần trăm trả chậm của mỗi người, cơ quan thuế sẽ chỉ tổng hợp được sau khi người kinh doanh trả hết nợ gốc.

-  Khi trả nợ, bà con cần lưu giữ hóa đơn nộp tiền cẩn thận, không nên vứt bỏ hoặc làm thất lạc.

Sở thuế tỉnh Kharkov một lần nữa nhắc nhở toàn thể cộng đồng người kinh doanh khẩn trương liên hệ với cơ quan chức năng để giải quyết sớm vấn đề nợ bảo hiểm xã hội.

Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đề nghị bà con sau khi trả nợ nên copy hóa đơn gửi vào văn phòng Hội, để Hội có số liệu làm việc với phía bạn trong thời gian tới.

Những trường hợp người kinh doanh đã rời khỏi Ukraina, hoặc đã qua đời, đề nghị bà con giúp thông báo cho Hội, để phía bạn có biện pháp xử lý số liệu phù hợp.

Tin từ Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov.

 

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)