Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov tổ chức kỉ niệm Ngày Doanh nhân 13/10 PDF. In
Chủ nhật, 14 Tháng 10 2018 17:32

Chiều 13/10/2018, tại Nhà hàng Thăng Long, thành phố Kharkov, Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov đã tổ chức buổi gặp mặt thường niên, kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10. Đây cũng là dịp để các thành viên của Hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với nhau về cuộc sống và làm ăn kinh doanh.

Tới dự chương trình có ông Nguyễn Văn Hữu - Phó chủ tịch Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, cùng đông đảo đại diện các tổ chức hội đoàn cộng đồng Việt Nam tại Kharkov, các công ty, doanh nghiệp, cùng đông đủ các hội viên Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov.

4

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Lương Quốc Bình - Chủ tịch danh dự Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov chia sẻ tâm sự về những vấn đề mà mọi người trong cộng đồng ta đang phải đối mặt, cũng như khả năng đầu tư, kinh doanh tại Ukraina và Việt Nam. Ông mong muốn mỗi doanh nhân hay các cá nhân khác phải tích cực tìm hiểu tình hình thị trường và cơ hội, để xác định hướng đi đúng đắn cho mình. Ông hi vọng trong thời gian tới nền kinh tế nước bạn sẽ khởi sắc trở lại và một lần nữa người Việt Nam chúng ta sẽ tiếp tục khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Ukraina.

Trong lời phát biểu chúc mừng của mình, ông Nguyễn Văn Hữu - Phó chủ tịch Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov khẳng định, từ ngày thành lập đến nay Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov luôn đi đầu, đồng hành sát cánh cùng Hội người Việt Nam và các tổ chức khác trong cộng đồng, có nhiều đóng góp quan trọng để xây dựng, giữ gìn và phát triển cộng đồng người Việt Nam tại Kharkov. Nhân dịp này, ông thay mặt Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov chúc Hội doanh nhân luôn phát triển bền vững, xứng đáng là đầu tàu tiên phong trong mọi hoạt động để các tổ chức khác trong cộng đồng noi theo.

2

Tại buổi gặp mặt này, mọi người đã cùng nhau thảo luận những vấn đề thời sự trong thời gian gần đây như phương pháp đầu tư kinh doanh mới, chuyển hướng đầu tư ngoài kinh doanh chợ, các vấn đề thủ tục giấy tờ hành chính, pháp lý...

Mọi người nhất trí rằng các thành viên Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov cần đi đầu trong hoạt động kinh doanh và sẵn sàng hỗ trợ bà con trong cộng đồng khi cần thiết.

Bữa tiệc diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng. Nhiều vấn đề được thảo luận tại đây, nhưng xuyên suốt có lẽ là câu hỏi: Làm sao để vừa giữ vững kinh tế cá nhân, vừa góp sức vào công tác giữ gìn và phát triển cộng đồng?

19

Trong chương trình buổi lễ còn diễn ra những trò chơi vui nhộn cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tất cả đã góp phần làm nên thành công của buổi lễ, để lại nhiều kỉ niệm đẹp cho người tham gia. Những buổi gặp mặt như thế này luôn là nguồn động lực lớn, để các thành viên Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov thắt chặt thêm tình cảm vốn có, cùng động viên nhau vượt qua trở ngại, hướng tới tương lai.

1

9

10

11

3

5

6

7

8

12

13

14

15

16

17

18

20

Hoài Ngọc.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Ý kiến của Bộ Y tế Ucraina về vấn đề trợ giúp y tế đối với người nước ngoài nhiễm Covid-19

 

BoYteUcraina 2020

Bộ Y tế Ucraina đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao và người nước ngoài tại Ucraina tuân thủ các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch Covid-19, hỗ trợ phát hiện bệnh nhân và người có tiếp xúc, nâng cao nhận thức về nguy cơ lây lan của Covid-19. (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)