Lời cảm tạ của gia đình anh Nguyễn Đức Thành (Thành Hà), Kharkov PDF. In
Thứ hai, 29 Tháng 10 2018 09:17

nen

Thời gian vừa qua, gia đình chúng tôi gặp chuyện buồn - cha tôi là Nguyễn Quang Trường, sinh năm 1940, do tuổi cao, bệnh nặng, đã qua đời tại quê nhà Nam Trực - Nam Định, ngày 23 tháng 10 năm 2018 (tức ngày 15 tháng Chín năm Mậu Tuất), hưởng thọ 79 tuổi.

Trong thời điểm đau thương này, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các tổ chức hội đoàn và tình cảm của anh chị em, bạn bè gần xa, giúp chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn.

Nay thay mặt gia đình ở Kharkov và Việt Nam, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hội đồng hương Nam Định - Hà Nam và Hội đồng hương Thanh Hóa tại Kharkov, đã gửi vòng hoa phúng viếng cha tôi tại quê nhà. Xin chân thành cảm ơn toàn thể anh chị em, bạn bè gần xa đã thăm hỏi, chia buồn, động viên tinh thần, đã giúp đỡ chúng tôi thực hiện các thủ tục tang lễ theo phong tục, tín ngưỡng truyền thống của dân tộc cho cha tôi.

Một lần nữa, chúng tôi xin ghi nhận và cảm tạ tất cả những tình cảm đó của mọi người. Trong lúc tang gia bối rối chắc không tránh khỏi sơ suất, rất mong các vị lượng thứ.

Thay mặt gia đình:

Trưởng nam: Nguyễn Đức Thành.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)