Nga công bố lệnh trừng phạt đối với 332 cá nhân và 68 tổ chức của Ukraina PDF. In
Thứ năm, 01 Tháng 11 2018 10:05

Thủ tướng Liên bang Nga Dmitry Medvedev đã ký quyết định về việc áp biện pháp trừng phạt đối với 322 cá nhân và 68 tổ chức, doanh nghiệp của Ukraina.

Trungphat

Đại bộ phận cá nhân trong danh sách này là các quan chức Ukraina, đại biểu Quốc hội, thẩm phán, doanh nhân. Nổi bật trong đó có Bộ trưởng Nội vụ Arsen Avakov, cựu Thủ tướng Arseny Yaseniuk và cựu thủ lĩnh lực lượng dân tộc “Khối cánh hữu” Dmitry Yarosh.

Biện pháp trừng phạt được áp dụng với các cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp trong danh sách này là phong tỏa tài sản, cổ phiếu, tài khoản ngân hàng… trên phạm vi lãnh thổ Liên bang Nga.

Lệnh trừng phạt này trước đó đã được Tổng thống Nga Vladimir Putin ký ngày 22/10/2018, với mục đích đáp trả lệnh trừng phạt của Ukraina đối với các cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp Nga.

Được biết, hiện có tổng cộng gần 1700 cá nhân và gần 700 tổ chức, doanh nghiệp đang bị Ukraina áp lệnh trừng phạt, trong đó đại bộ phận là cá nhân và thể nhân từ Nga.

Quốc Thành. Theo Ukrinform.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)