Smartphone đầu tiên trên thế giới có pin "khủng" tới 13.000 mAh PDF. In
Thứ ba, 13 Tháng 11 2018 09:53

Ulefone Power 5S - mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới có pin "khủng" lên tới 13.000 mAh, vừa được hãng Ulefone trình làng tại thị trường Việt Nam.

images2252745 1

Dung lượng pin 13.000 mAh  thuộc hàng đỉnh trên thị trường hiện nay, thời gian chờ lên tới 1.028 giờ, đàm thoại liên tục lên tới 52 giờ, xem video online liên tục lên tới 22 giờ , chơi game  online lên tới 20 giờ, lướt web liên tục 20 giờ... gấp nhiểu lần smartphone thông thường.

Dung lượng pin lớn buộc Ulefone phải trang bị cho smartphone của họ một củ sạc tốc độ cao. Củ sạc 5V/5A này có thể giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian sạc khi chỉ cần 2 tiếng 30 phút để sạc đầy viên pin 13.000 mAh.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này không chỉ ở nguồn pin mà còn ở thiết kế kiểu như phi thuyền  trong phim viễn tưởng, một kiệt tác xuất sắc lấy cảm hứng ngoài vũ trụ. Khi cầm Ulefone Power 5S  trên tay ta nhận thấy rõ những cảm hứng từ hình giáng tàu con thoi và động cơ phản lực, tạo cho người cầm trên tay có cảm giác thể hiện sự mạnh mẽ và đầy uy lực của phái mạnh.

Về cấu hình, máy trang bị RAM 4GB, chip lõi 8 tốc độ xử lý siêu nhanh, bộ nhớ trong 64GB, màn hình 6 inch tỷ lệ 18:9, độ phân giải FHD+. Mặt sau điện thoại tích hợp camera kép 21 MP và 8 MP, trong khi camera trước là 13 MP và 8 MP. Camera kép ở cả hai phía cung cấp cho Ulefone Power 5S rất nhiều chế độ chụp khác nhau. Power 5S  pin 13.000mAh thực sự xứng đáng với tên gọi “vua smartphone”.

Máy có giá 6,5 triệu đồng VN nhưng nếu mua trong tuần đầu tiên chỉ 5,99 triệu đồng.

Theo Tạp chí Xã hội thông tin

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)