20/ 04 / 2019 - 02:55:17

RSS
Đại chiến Syria: Hàng nghìn tay súng dàn trận tấn công quân đội Assad PDF. In
Thứ tư, 21 Tháng 11 2018 21:10

Các nhóm khủng bố đã triển khai hàng nghìn tay súng và các trang thiết bị, vũ khí hạng nặng, sẵn sàng tấn công quân đội Syria trong khu phi quân sự.

Hàng nghìn tay súng khủng bố ở Syria đang chuẩn bị phát động cuộc tấn công lớn vào quân đội Syria ở Bắc Hama.

dai-chien-Syria-Hang-nghin-tay-sung-dan-tran-tan-cong-quan-doi-Assad-khung-bo-is-1542802051-width690height388

Cụ thể, nhóm khủng bố Tahrir al-Sham Hay'at và các đồng minh của chúng đã điều các đoàn xe chở hàng nghìn tay súng và vũ khí hạng nặng đến khu phi quân sự ở Bắc Hama nhằm phát động cuộc tấn công quy mô lớn vào quân đội Syria, truyền thông Nga cho biết.

Trang web tiếng Ả Rập của Sputnik trích dẫn các nguồn thông tin đầy đủ tiết lộ rằng, các tay súng được Tahrir al-Sham triển khai bao gồm cả những phần tử không phải người Syria và các lực lượng tinh nhuệ, thiện chiến. Hàng nghìn tay súng và một lượng lớn phần cứng quân sự đã đến khu phi quân sự ở miền Bắc Hama hôm 20.11.

Tahrir al-Sham đã điều động lực lượng của chúng từ thành phố Idlib và từ thị trấn Khan Sheikhoun đến Bắc Hama. Nhóm khủng bố này cũng đã điều động xe tăng, pháo hạng nặng, xe quân sự, tên lửa do Mỹ chế tạo từ các kho vũ khí bí mật của chúng để sử dụng cho cuộc chiến sắp tới.

Quyết định tấn công được đưa ra sau một cuộc họp của các chỉ huy của Tahrir al-Sham. Các nhóm khủng bố khác bao gồm cả Jeish al-Izzah, Horras al-Deen và Ansar al-Deen cũng đã triển khai các tay súng và phần cứng quân sự của chúng tới Bắc Hama để tham gia cuộc tấn công.

Động thái của những kẻ khủng bố trong khu phi quân sự ở miền Bắc Hama diễn ra bất chấp quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã triển khai tại 2 trạm kiểm soát, giám sát tại al-Sarman ở Đông Nam Idlib và Morek, miền Bắc Hama.       

Động thái trên của những kẻ khủng bố đang thúc đẩy quân đội Syria tiến hành cuộc tấn công vào khủng bố ở Idlib vốn đã bị hoãn lại do Hiệp định Sochi được Nga và Thổ Nhĩ Kỳ bảo lãnh hồi tháng 9.

Đại tá Mar'ei Hamdan, một chuyên gia quân sự Syria cho biết, Tahrir al-Sham nắm quyền kiểm soát gần 70% thị trấn và làng mạc ở tỉnh Idlib và luôn khiêu khích chống lại quân đội Syria.

Ông nhận định thêm rằng quân đội Syria đã đẩy lùi tất cả các cuộc tấn công của những kẻ khủng bố chống lại các họ và gây thiệt hại nặng nề cho chúng. Theo đó, chuyên gia này cho rằng quân đội Syria hiện giờ cần phải từ bỏ trạng thái phòng thủ để giành lại quyền kiểm soát Idlib.

Dân Việt.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)