Kharkov chưa có gì thay đổi từ khi có lệnh thiết quân luật PDF. In
Thứ ba, 27 Tháng 11 2018 15:19

TTQH - Đại diện chính quyền địa phương thông o sẽ không giờ giới nghiêm, mọi hoạt động trong hội vẫn diễn ra như thường lệ.

Kharkov QTHienphap
Tại Kharkov, cuộc sống vẫn diễn ra bình thường 
kể từ khi có lệnh thiết quân luật

Từ khi có thông tin về chế độ thiết quân luật, tại Kharkov đã xuất hiện nhiều tin đồn về khả năng sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống người dân, từ việc hạn chế đi lại, kiểm tra giấy tờ, đình chỉ các hoạt động văn hóa, thể thao… Ngày hôm nay, tại một cuộc họp báo, cố vấn Thống đốc tỉnh Kharkov - ông Sergei Storozenko - đã lên tiếng bác bỏ các tin đồn này.

Theo lời ông, tạm thời chưa có bất cứ cơ sở nào để nói rằng sẽ có những biện pháp hạn chế quyền và tự do của người dân được ban hành.

Ông tuyên bố, sẽ không có chuyện ấn định giờ giới nghiêm tại Kharkov và mọi người cũng không nhất thiết phải mang theo giấy tờ chứng minh nhân thân khi ra khỏi nhà.

Trả lời câu hỏi về khả năng bãi bỏ trận đấu bóng đá ngày 12 tháng 12 giữa CLB Shakhtar Donetsk và CLB Lyon (Pháp) trên Sân vận động Metallist trong khuôn khổ giải Euro Champion League, cố vấn Thống đốc tỉnh Kharkov quả quyết rằng trận đấu nhất định sẽ được tổ chức như bình thường.

Ông cũng khẳng định, mọi hoạt động văn hóa, thể thao tại địa phương sẽ không bị đình chỉ vì lệnh thiết quân luật.

Đức Anh. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)