Triển khai nhiều hoạt động quân sự tại các tỉnh có chế độ thiết quân luật PDF. In
Thứ bảy, 01 Tháng 12 2018 16:20

Theo lời Tổng thống Petro Poroshenko thông báo trên mạng Twitter, trong thời gian tới, tại các tỉnh có chế độ thiết quân luật sẽ triển khai hoạt động huấn luyện tập trung quân nhân dự bị và diễn tập quốc phòng nhân dân.

Poroshenko QD 1122018

Tổng thống cũng cho biết, theo kế hoạch triển khai chiến lược các lực lượng vũ trang, sẽ tổ chức tập trận và điều chuyển vị trí đồn trú các đơn vị quân đội. Các doanh nghiệp quốc phòng được lệnh chuyển sang chế độ hoạt động đặc biệt.

Tổng tư lệnh tối cao các lực lượng vũ trang Ukraina thông báo, đã tăng cường bảo vệ các cơ sở hạ tầng chiến lược, như: nhà máy điện nguyên tử và nhà máy thủy điện, cơ sở công nghiệp hóa học, các hải cảng trên Biển Đen và biển Azov. Mọi biện pháp tăng cường khả năng phòng không cũng đã được thông qua.

Cùng trong ngày hôm nay, Tổng thống Petro Poroshenko đã công bố thông tin về quân số và vũ khí, khí tài của Quân đội Nga tập trung tại các vùng tiếp giáp lãnh thổ Ukraina.

Cách đây vài hôm, có thông tin Quân đội Nga đã triển khai một Sư đoàn tên lửa phòng không loại “Pantsir-S” tại bán đảo Crưm bị tạm chiếm của Ukraina.

Quốc Thành. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)