CÁO PHÓ PDF. In
Chủ nhật, 02 Tháng 12 2018 10:53

NgoXuanTuan Kiev

Gia đình chúng tôi vô cùng đau đớn báo tin:

Ông Ngô Xuân Tuấn

Sinh ngày 11/07/1966

Quê quán : Xóm 6, Tràng An, Huyện Bình Lục, Tỉnh Hà Nam

Hội viên Hội đồng hương Hà Nam Ninh thành phố Kiev.

Sang Liên Xô lao động hợp tác từ năm 1989 tại thành phố Magnitogorsk (Магнитогорск), LB Nga, sau chuyển về thành phố Kiev - Ukraina sinh sống và làm việc.

Vốn là người có tiền sử bệnh tim mạch, đã trải qua những đợt điều trị kéo dài và đợt này đang nằm viện điều trị để chờ phẫu thuật, nhưng bệnh đột ngột trở nặng, mặc dù được các bác sĩ tận tâm cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng ông đã không qua khỏi. Vào hồi 17h45 phút ngày 30/11/2018 (tức ngày 24 tháng Mười năm Mậu Tuất) ông Ngô Xuân Tuấn đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện, hưởng dương 53 tuổi.

Qua cáo phó này, gia đình chúng tôi xin thông báo tới tất cả anh chị em bạn bè gần xa được biết về sự ra đi của chồng và cha chúng tôi. Đến nay, mọi thủ tục chuẩn bị tang lễ cũng đã hoàn tất. Lễ truy điệu và hỏa táng sẽ diễn ra tại Đài Hoàn Vũ Kiev (Киевский Крематорий, ул. Байковая, 16) vào hồi 15h00 ngày thứ Tư, 5/12/2018 (tức ngày 29 tháng Mười năm Mậu Tuất).

Ban tang lễ bố trí xe đưa đón bà con đi dự lễ tang ở bãi xe chợ Gloria, khu vực Troeshina. Xe khởi hành vào lúc 14h00.

Nơi xứ người không may đoản mệnh để lại nỗi đau đớn tiếc thương cho gia đình, cho vợ và hai con chưa trưởng thành, trong ngày tang lễ rất mong anh chị em bạn bè thân hữu gần xa hãy cố bớt chút thời gian tới tiễn đưa người quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng, để chồng, cha của chúng tôi đỡ lạnh lẽo trong ngày về chốn vĩnh hằng nơi tha hương xa xứ.

Xin chân thành cảm tạ.

Quả phụ: Đỗ Thị Biển

Con trai: Ngô Xuân Dương

Con gái: Ngô Hồng Hải

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)