Đột kích khách sạn, phá đường dây mại dâm hạng sang đi "tour" 10 triệu đồng PDF. In
Thứ năm, 27 Tháng 12 2018 23:00

Giá mỗi lần đi khách của các cô gái trong đường dây của "tú bà" từ 2 - 3 triệu/lần, nếu khách có nhu cầu đi tour sẽ phải trả 10 triệu đồng/3 ngày đi.

dot-kich-khach-san-pha-duong-day-mai-dam-hang-sang-di-tour-1-0-trieu-dong
Phá đường dây mại dâm hạng sang, đi "tour" 10 triệu đồng -
Hình minh họa

Ngày 26/12, Công an quận 7, TP HCM cho biết vừa triệt phá đường dây mại dâm hạng sang.

Theo đó, tối 25/12, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra một khách sạn trên đường Phạm Hữu Lầu, phường Phú Mỹ, bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm ở 3 phòng.

Khai thác tại chỗ, 3 cô gái khai nhận bán dâm thông qua sự môi giới của Nguyễn Thị Thuý Hằng (SN 1990, quê Tiền Giang).

Tại cơ quan công an, Hằng khai nhận trước đây làm việc tại quán một quán bar ở quận 5, TP.HCM nên có mối quan hệ và rủ một số người bạn thành lập đường dây hoạt động mại dâm.

Giá mỗi lần đi khách của các cô gái trong đường dây của Hằng là từ 2 - 3 triệu/lần, nếu khách có nhu cầu đi tour sẽ phải trả 10 triệu đồng/3 ngày đi. Số tiền thu của khách, Hằng được hưởng 20% tiền môi giới.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Đời sống pháp luật.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)