Hội đồng hương Nghệ An tại Kharkov tổ chức gặp mặt mừng Năm mới 2019 PDF. In
Thứ bảy, 05 Tháng 1 2019 13:54

Hòa cùng không khí tưng bừng trên toàn thế giới chào đón Năm mới 2019, Hội đồng hương Nghệ An tại thành phố Kharkov, Ukraina, đã tổ chức một buổi gặp mặt liên hoan mừng Xuân, tại Nhà hàng Thăng Long. Buổi lễ diễn ra vào buổi chiều ngày 4/1/2019, với sự tham gia của đông đủ các gia đình hội viên và một số anh chị em bạn bè thân thiết.

Ông Nguyễn Trọng Cơ - Phó chủ tịch thường trực Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, thay mặt Ban lãnh đạo Hội, đã đến dự và chúc mừng bà con đồng hương Nghệ An nhân dịp này.

2

Trong lời phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Đặng Xuân Luyện - Chủ tịch Hội đồng hương Nghệ An tại thành phố Kharkov đã điểm lại hoạt động của Hội Nghệ An trong năm 2018, qua đó ghi nhận sự đoàn kết, nhiệt tình của bà con hội viên trong các hoạt động chung. Hội đồng hương Nghệ An đã thực hiện tốt kế hoạch đề ra, tích cực thăm hỏi, động viên các gia đình hội viên, tổ chức một số buổi gặp gỡ, giao lưu, tạo không khí vui vẻ, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên. Hội đồng hương Nghệ An cũng luôn sát cánh cùng Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và các tổ chức hội đoàn, tích cực tham gia các hoạt động chung của cộng đồng trong thời gian vừa qua.

3

Nhân dịp Năm mới 2019, thay mặt Ban chấp hành Hội, ông Đặng Xuân Luyện chúc toàn thể các gia đình hội viên một năm bình yên, hạnh phúc và thành công. Ông cũng bày tỏ hy vọng trong thời gian tới bà con hội viên sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết, chung tay cùng Ban chấp hành Hội triển khai công việc, xây dựng Hội đồng hương Nghệ An tại thành phố Kharkov luôn vững mạnh và giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn.

6

Trong không khí vui tươi phấn khởi, những người dự buổi gặp mặt đã cùng chúc mừng nhau nhân dịp Năm mới, cùng cất cao tiếng hát và hòa mình vào những điệu múa trong những tiết mục văn nghệ mừng Xuân.

Buổi lễ đã mang lại cho mọi người những phút giây thật sự thoải mái và ấn tượng, tạo cho mỗi người có thêm động lực bước vào Năm mới 2019.

1

9

4

7

10

11

12

13

14

15

17

18

19

16

Xuân Trường. Ảnh: Khổng Ngọc.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)