Ukraina và Ba Lan hợp tác sản xuất tên lửa phòng không tầm trung PDF. In
Thứ năm, 10 Tháng 1 2019 11:09

Công ty WB Electronics của Ba Lan và Tập đoàn Công nghiệp Quốc phòng Ukraina (Ukroboronprom) đang có kế hoạch hợp tác sản xuất các hệ thống tên lửa phòng không tầm trung. Trang mạng Defence Blog đưa tin, dẫn lời người đại diện WB Electronics - Roman Mushal.

Tenlua tamtrung
Ảnh minh họa

Theo lời ông Mushal cho biết, đây là loại tên lửa mới, cải tiến từ mẫu tên lửa có điều khiển R-27 của Ukraina. Ở thời điểm hiện tại, cũng theo lời ông, phần lớn các bộ phận cấu thành hệ thống đã có sẵn. Dự kiến, hoạt động sản xuất sẽ bắt đầu sau ba năm nữa.

Được biết, hệ thống tên lửa do Ukraina và Ba Lan hợp tác sản xuất có thể phóng các loại tên lửa được dẫn đường bằng hồng ngoại, cũng như tên lửa điều khiển bằng sóng vô tuyến.

Theo dự kiến, hệ thống tên lửa phòng không mới này được lắp đặt trên xe tải Jelcz 662D và được trang bị bệ phóng theo chiều thẳng đứng.

Thanh Huyền. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)