Ukraina có thêm 207 nhà máy xây mới trong 4 năm PDF. In
Thứ tư, 23 Tháng 1 2019 14:29

Trong vòng 4 năm gần đây, các nhà đầu tư đã xây dựng và đưa vào hoạt động tại Ukraina 207 nhà máy mới. Tổng thống Petro Poroshenko thông báo trong chương trình đầu tiên của dự án truyền hình nhiều kỳ mang tên “Gặp gỡ Tổng thống nhân dịp Giáng sinh”, phát sóng trên kênh truyền hình “Ukraina”, tối 22/1/2019.

Poroshenko-21092018

Ông tuyên bố, tại những địa phương cách xa khu vực chiến sự, các nhà đầu tư đã không còn do dự mà mạnh dạn đổ vào Ukraina. Nhờ vậy, trong 4 năm đã có thêm 207 nhà máy được xây mới, tạo thêm gần nửa triệu việc làm trong nước.

Tổng thống cũng cho biết thêm, phần lớn sản phẩm của các nhà máy này được xuất khẩu sang các nước EU.

Chương trình lên sóng đầu tiên của dự án truyền hình “Gặp gỡ Tổng thống nhân dịp Giáng sinh” có sự tham gia của đôi vợ chồng cựu chiến binh Chiến dịch chống khủng bố (ATO), đồng thời cũng là những tình nguyện viên tích cực - Vadim Ostapchuk và Larisa Radkevich. Những phần tiếp theo sẽ tiếp tục lên sóng ngày 23 và 24 tháng 1.

Quốc Thành. Theo Ukrinform.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)