Sách lược của Trung Quốc về Nga và Mỹ trong năm 2019 PDF. In
Chủ nhật, 03 Tháng 2 2019 20:06

visaetikett-1548062396167
Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị

Sputniknews đưa tin, trước thềm năm mới Kỷ Hợi, Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị ngày 1/2 nhấn mạnh, Bắc Kinh đặt mục tiêu tiếp tục tăng cường mối quan hệ đối tác chiến lược với Nga và giảm bớt căng thẳng với Mỹ trong năm 2019.

Trong một tuyên bố, ông Vương Nghị nói: "Trung Quốc muốn nhân cơ hội kỷ niệm 70 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao với Nga (năm 2019) để thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác chiến lược giữa hai nước."

Theo ông, Bắc Kinh sẽ phối hợp với các nước châu Âu để duy trì cơ chế đa phương trong các vấn đề toàn cầu, trong khi vẫn củng cố sự tin tưởng lẫn nhau giữa các nước khu vực châu Á.

Trong cuộc họp báo thường niên hồi tháng 12/2018, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nhấn mạnh, mối quan hệ đối tác Moskva-Bắc Kinh đóng góp tích cực cho sự ổn định toàn cầu và cải thiện tình hình trên vũ đài quốc tế.

Theo VietNam Theo VietNam Plus

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)