Lời cảm ơn của lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov PDF. In
Thứ tư, 06 Tháng 2 2019 08:36

IMG 2081

Chiều 27 Tết, tức ngày 1/2/2019, tại Nhà hàng Thăng Long, thành phố Kharkov, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã long trọng tổ chức buổi liên hoan gặp mặt đón Tết Kỷ Hợi 2019, với sự tham gia của đại diện các tổ chức hội đoàn, Hội đồng hương các tỉnh, Tổng công ty Sun Group, Tập đoàn VinGroup và đông đảo bà con cộng đồng người Việt tại Kharkov.

Chương trình buổi lễ đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tích cực cho mọi người. Ban tổ chức chương trình xin chân thành cám ơn sự tham gia, đóng góp nhiệt tình của các tổ chức và cá nhân, các nhóm văn nghệ và ca sĩ cộng đồng, các bạn đoàn viên thanh niên, đã góp phần làm nên thành công của buổi lễ.

Đặc biệt, xin cảm ơn các nhà tài trợ:

- Tổng công ty Sun Group;

- Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov; 

- Hội phụ nữ Việt Nam tỉnh Kharkov;

- Đảng ủy bộ phận Kharkov;

- Các ông: Võ Minh Phúc, Nguyễn Văn Hữu, Nguyễn Văn Quynh, Vũ Huy Dương.

Nhân dịp Năm mới Kỷ Hợi 2019, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov xin chúc toàn thể bà con cộng đồng luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc, công việc đạt kết quả tốt, đoàn kết, ổn định và phát triển thịnh vượng!

T/M Ban lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov:

Chủ tịch Hội: Trần Đức Tựa.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)