Ucraina sẽ bắt đầu sản xuất đạn tiểu liên từ cuối năm nay PDF. In
Thứ tư, 27 Tháng 2 2019 10:40

Dantieulien

Vào tầm cuối năm nay, tại Ucraina sẽ bắt đầu sản xuất các loại đạn cỡ 5,45 mm và 7,62 mm, dành cho súng tiểu liên và súng trường tự động. Thứ trưởng Bộ Phát triển Kinh tế và Thương mại Ucraina Yuri Brovchenko cho biết trong một cuộc phỏng vấn cho báo Delo.ua

Ông cho biết, dây chuyền sản xuất sẽ được đặt tại một doanh nghiệp nhà nước và các hợp đồng cần thiết đã được ký kết.

Được biết, ở thời điểm trước khi xảy ra cuộc xung đột Donbass, Ucraina chỉ có một nhà máy tư nhân sản xuất đạn tiểu liên ở thành phố Lugansk. Năm 2017, đã từng có kế hoạch mở dây chuyền sản xuất đạn cỡ từ 5,45 mm đến 14,5 mm (theo tiêu chuẩn Ucraina và NATO), nhưng vì những lý do nhất định nên các nhà đầu tư đã không thể thực hiện được dự án này.

Vào cuối năm 2018, Nhà máy Fort thuộc Bộ Nội vụ Ucraina, đóng tại thành phố Vinnitsa, đã đưa vào hoạt động một dây chuyền sản xuất đầu và vỏ đạn loại 9х18 mm (dành cho súng lục Makarov) và 9х19 mm (Luger).

Thanh Hải. Theo Delo.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)