Lời cảm tạ của gia đình anh Lê Duy Thông PDF. In
Thứ bảy, 11 Tháng 5 2019 17:25

nen

Tôi là Cao Thanh Hà, vợ anh Lê Duy Thông đã quá cố, cùng các con và cháu nội, xin gửi lời cảm tạ chân thành đến:

Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình

Hội đồng hương Thanh Hóa tại Kharkov

Đại đức Thích Quang Điền - đương nhiệm chùa Trúc Lâm Kharkov

Đạo tràng Phật tử chùa Trúc Lâm Kharkov

Anh chị em, bạn bè tại Kharkov, Kiev, Dnepr, Zaporogie, Kherson… cùng toàn thể bà con, cô bác gần xa.

Đã giúp đỡ gia đình chúng tôi tận tình và hết sức chu đáo khi chồng, cha và ông chúng tôi là Lê Duy Thông qua đời do bệnh hiểm nghèo, ngày 6/5/2019.

Trong hoàn cảnh ở xa quê hương đất nước, may nhờ có sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể và Quý Thầy, Đạo tràng, cùng anh chị em bạn bè, nên gia đình chúng tôi đã hoàn thành được các thủ tục pháp lý cần thiết và cử hành tang lễ cho anh Thông theo đúng nghi lễ Phật giáo và phong tục truyền thống của dân tộc ta.

Trong những ngày vừa qua, gia đình chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời chia buồn, thăm hỏi, động viên, phúng viếng của các tổ chức đoàn thể, anh chị em bạn bè, bà con cô bác trong cộng đồng.

Tấm chân tình đó của mọi người là niềm động viên tinh thần to lớn, không gì có thể sánh bằng, giúp chúng tôi vượt qua thời khắc hết sức khó khăn trong cuộc đời mình.

Nay qua báo Tuần tin Quê hương, gia đình chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm kích vô hạn bằng một lời cảm ơn chung đến tất cả các tổ chức hội đoàn, Quý Thầy, quý Phật tử, cùng toàn thể anh chị em bạn bè, bà con cô bác gần xa, vì tất cả những gì mọi người đã làm cho gia đình chúng tôi trong những ngày vừa qua.

Trong lúc tang gia bối rối, không thể tránh khỏi sơ suất, kính mong quý vị cùng mọi người lượng thứ.

Thay mặt gia quyến anh Lê Duy Thông:

Vợ: Cao Thanh Hà

Con trai: Lê Thanh Tùng, Lê Anh Tuấn

Con dâu: Trần Thị Hồng Hạnh, Đinh Thị Hồng Linh

Cháu nội: Lê Kirill.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Ý kiến của Bộ Y tế Ucraina về vấn đề trợ giúp y tế đối với người nước ngoài nhiễm Covid-19

 

BoYteUcraina 2020

Bộ Y tế Ucraina đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao và người nước ngoài tại Ucraina tuân thủ các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch Covid-19, hỗ trợ phát hiện bệnh nhân và người có tiếp xúc, nâng cao nhận thức về nguy cơ lây lan của Covid-19. (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)