Lời cảm tạ của gia đình anh Lê Duy Thông PDF. In
Thứ bảy, 11 Tháng 5 2019 17:25

nen

Tôi là Cao Thanh Hà, vợ anh Lê Duy Thông đã quá cố, cùng các con và cháu nội, xin gửi lời cảm tạ chân thành đến:

Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình

Hội đồng hương Thanh Hóa tại Kharkov

Đại đức Thích Quang Điền - đương nhiệm chùa Trúc Lâm Kharkov

Đạo tràng Phật tử chùa Trúc Lâm Kharkov

Anh chị em, bạn bè tại Kharkov, Kiev, Dnepr, Zaporogie, Kherson… cùng toàn thể bà con, cô bác gần xa.

Đã giúp đỡ gia đình chúng tôi tận tình và hết sức chu đáo khi chồng, cha và ông chúng tôi là Lê Duy Thông qua đời do bệnh hiểm nghèo, ngày 6/5/2019.

Trong hoàn cảnh ở xa quê hương đất nước, may nhờ có sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể và Quý Thầy, Đạo tràng, cùng anh chị em bạn bè, nên gia đình chúng tôi đã hoàn thành được các thủ tục pháp lý cần thiết và cử hành tang lễ cho anh Thông theo đúng nghi lễ Phật giáo và phong tục truyền thống của dân tộc ta.

Trong những ngày vừa qua, gia đình chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời chia buồn, thăm hỏi, động viên, phúng viếng của các tổ chức đoàn thể, anh chị em bạn bè, bà con cô bác trong cộng đồng.

Tấm chân tình đó của mọi người là niềm động viên tinh thần to lớn, không gì có thể sánh bằng, giúp chúng tôi vượt qua thời khắc hết sức khó khăn trong cuộc đời mình.

Nay qua báo Tuần tin Quê hương, gia đình chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm kích vô hạn bằng một lời cảm ơn chung đến tất cả các tổ chức hội đoàn, Quý Thầy, quý Phật tử, cùng toàn thể anh chị em bạn bè, bà con cô bác gần xa, vì tất cả những gì mọi người đã làm cho gia đình chúng tôi trong những ngày vừa qua.

Trong lúc tang gia bối rối, không thể tránh khỏi sơ suất, kính mong quý vị cùng mọi người lượng thứ.

Thay mặt gia quyến anh Lê Duy Thông:

Vợ: Cao Thanh Hà

Con trai: Lê Thanh Tùng, Lê Anh Tuấn

Con dâu: Trần Thị Hồng Hạnh, Đinh Thị Hồng Linh

Cháu nội: Lê Kirill.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)