Ông Zelenskiy dẹp bỏ các chốt bảo vệ xung quanh Văn phòng Tổng thống PDF. In
Thứ ba, 21 Tháng 5 2019 07:22

Theo tin của phóng viên Liga, từ buổi sáng hôm nay, 21/5/2019, các chốt bảo vệ trên các ngả đường dẫn đến khu vực Văn phòng Tổng thống Ucraina (phố Bankova, Kiev), đã được dẹp bỏ.

VanphongTT1 21052019

VanphongTT 21052019
Các chốt bảo vệ xung quanh Văn phòng Tổng thống
đã được dẹp bỏ, người dân có thể tự do đi vào
mà không cần xuất trình giấy tờ

Nhờ việc dẹp bỏ các chốt bảo vệ này, mọi người có thể tự do tiếp cận Văn phòng Tổng thống và những tòa nhà lân cận, từ hướng phố Luteranska, cũng như phố Institutska, mà không phải xuất trình giấy tờ như trước đây.

Được biết, trước đây ông Volodymyr Zelenskiy từng tuyên bố sau khi nhậm chức sẽ cắt giảm bộ máy Văn phòng Tổng thống và chuyển trụ sở Văn phòng Tổng thống sang một địa điểm khác. Theo lời đệ nhất phu nhân Elena Zelenska, điều này là do khu vực phố Bankova bị “nhiễm sự đen tối từ quá khứ”.

Thanh Huyền. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)