Tổng thống Zelenskiy chỉ trích Quốc hội bất hợp tác PDF. In
Thứ tư, 05 Tháng 6 2019 11:06

Ze khohieu

Tổng thống Volodymyr Zelenskiy cho rằng, đại bộ phận các đại biểu Quốc hội hiện nay không muốn làm việc và họ đã tẩy chay tất cả các dự luật do ông đề xuất. Ông nói trong chương trình “Bữa sáng” trên kênh truyền hình “1+1” vào buổi sáng hôm nay, khi đang có chuyến công tác tại Brussels.

Ông gọi việc Quốc hội từ chối xem xét các dự luật được ông đề xuất giống như một cuộc “nổi loạn”.

Tổng thống cho biết, trong vòng hai tuần vừa qua, ông đã đề xuất 10 dự luật, bao gồm cả luật bãi nhiệm Tổng thống và luật xử lý hành động làm giàu bất chính của quan chức, nhưng không một dự luật nào được Quốc hội đưa vào chương trình nghị sự.

“Liệu chúng ta có thể nói gì về Quốc hội? Đó là một cuộc nổi loạn của đa số những người không muốn làm việc”, - ông nhấn mạnh.

Thanh Huyền. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)