Người đàn ông bị hổ cắn đứt 2 cánh tay: Mời chủ khu sinh thái Thanh Cảnh làm việc PDF. In
Thứ năm, 06 Tháng 6 2019 10:22

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương mời chủ khu sinh thái Thanh Cảnh nằm (phường Vĩnh Phú, TX Thuận An) làm rõ việc người đàn ông bị hổ cắn đứt 2 tay.

Ngày 6/6, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương mời chủ khu sinh thái Thanh Cảnh nằm (phường Vĩnh Phú, TX Thuận An) làm rõ việc một người đàn ông bị hổ cắn đứt 2 cánh tay.

Nạn nhân là ông Võ Thành Quới (49 tuổi, quê An Giang).

Sau khi bị thương nặng, nạn nhân được nhân viên của khu lịch đưa đi cấp cứu ở tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

ho-1-7789-1559734964-1945396
Con hổ căn đứt 2 cánh tay người đàn ông. 

Bác sĩ Trương Nguyễn Khánh Hưng, Khoa chấn thương chỉnh hình (Bệnh viện Chợ Rẫy) cho biết, bệnh nhânh Quới nhập viện trong tình trạng bị thương rất nặng, sốc chấn thương, vết thương đứt lìa tay bên trái, vai bên phải, chấn thương ngực.

Bệnh nhân lập tức được cấp cứu hồi sức và chuyển phòng mổ xử lý vết thương.

Hiện bệnh nhân đã qua tình trạng nguy kịch, đang được theo dõi.

Tại giường bệnh, ông Quới cho biết trước đây từng làm ở khu du lịch này nhưng đã nghỉ.

khudulich-1157549

Theo lời kể của ông Quới, ông là thợ hồ, trước đây từng làm tại trại nuôi hổ. Chiều 4/6, ông đến thăm người thân tại đây. Khi ông đang ngồi xem bạn mình cho hổ ăn, vô ý vịn tay lên thành chuồng hổ thì bất ngờ con hổ lao ra cắn. Ông giật mình nên dùng tay còn lại để kéo ra, thì con hổ ngoạm luôn cả tay kia.

Theo lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương, tại khu sinh thái Thanh Cảnh cơ quan chức năng cấp phép cho nuôi thú, trong đó có hổ. Sau khi xảy ra vụ việc, phía sở đã đề nghị doanh nghiệp đặc biệt quan tâm đến an toàn tính mạng con người trong hoạt động chăn nuôi thú dữ.

Được biết, Bình Dương có 3 cơ sở được cho phép nuôi hổ tại thị xã Thuận An, thị xã Dĩ An và TP Thủ Dầu Một. Cả 3 cơ sở này đều đã xảy ra việc hổ tấn công khiến 2 người thiệt mạng, 1 người bị thương tích nặng.

Theo VTC News.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)