Đảng “Đầy tớ nhân dân” sẽ không có các đại biểu Quốc hội cũ PDF. In
Chủ nhật, 09 Tháng 6 2019 14:53

Đảng “Đầy tớ nhân dân” sẽ không giới thiệu bất cứ ai từng là đại biểu Quốc hội ra tranh cử tại kỳ bầu cử Quốc hội trước thời hạn ngày 21 tháng 7 tới. Chủ tịch đảng Dmitry Razumkov tuyên bố, đài phát thanh “Thời mới” dẫn lời ông đưa tin.

Dang Daytonhandan Logo

Ông Razumkov nhấn mạnh, không chỉ có các đại biểu Quốc hội đương nhiệm, mà kể cả các đại biểu Quốc hội khóa trước cũng không có tên trong danh sách tranh cử của đảng lần này.

Chủ tịch đảng “Đầy tớ nhân dân” bày tỏ sự tin tưởng rằng đảng này sẽ giành được ít nhất 226 ghế (trên 50%) tại Quốc hội khóa tới và trở thành đảng cầm quyền mà không cần liên minh với bất cứ lực lượng chính trị nào khác.

Thông tin trên cũng được người đại diện của Tổng thống Volodymyr Zelenskiy tại Quốc hội - ông Ruslan Stefanchuk - khẳng định tại Đại hội của đảng “Đầy tớ nhân dân”, tổ chức ngày hôm nay, 9/6/2019, tại Vườn thực vật quốc gia mang tên Grishko ở Kiev.

Tại Đại hội, lãnh đạo đảng “Đầy tớ nhân dân” đã công bố danh sách 100 nhân vật được đảng giới thiệu ra tranh cử vào Quốc hội khóa tới, bao gồm toàn những gương mặt mới. Tuy nhiên, theo lời ông Razumkov, từ nay đến bầu cử, đảng sẽ tiếp tục sàng lọc thông tin và loại bỏ những người không xứng đáng ra khỏi hàng ngũ của mình.

Cũng theo lời ông Razumkov, đảng “Đầy tớ nhân dân” sẽ có 199 ứng cử viên ra tranh cử theo tư cách cá nhân tại các khu vực bầu cử trong cả nước.

Chủ tịch đảng “Đầy tớ nhân dân” nhấn mạnh, các ứng cử viên đại diện đảng “Đầy tớ nhân dân” ra tranh cử vào Quốc hội phải là người có tư cách đạo đức tốt và phẩm chất chính trị.

Quốc Thành. Theo Segodnya.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)