Đảng “Đầy tớ nhân dân” sẽ không có các đại biểu Quốc hội cũ PDF. In
Chủ nhật, 09 Tháng 6 2019 14:53

Đảng “Đầy tớ nhân dân” sẽ không giới thiệu bất cứ ai từng là đại biểu Quốc hội ra tranh cử tại kỳ bầu cử Quốc hội trước thời hạn ngày 21 tháng 7 tới. Chủ tịch đảng Dmitry Razumkov tuyên bố, đài phát thanh “Thời mới” dẫn lời ông đưa tin.

Dang Daytonhandan Logo

Ông Razumkov nhấn mạnh, không chỉ có các đại biểu Quốc hội đương nhiệm, mà kể cả các đại biểu Quốc hội khóa trước cũng không có tên trong danh sách tranh cử của đảng lần này.

Chủ tịch đảng “Đầy tớ nhân dân” bày tỏ sự tin tưởng rằng đảng này sẽ giành được ít nhất 226 ghế (trên 50%) tại Quốc hội khóa tới và trở thành đảng cầm quyền mà không cần liên minh với bất cứ lực lượng chính trị nào khác.

Thông tin trên cũng được người đại diện của Tổng thống Volodymyr Zelenskiy tại Quốc hội - ông Ruslan Stefanchuk - khẳng định tại Đại hội của đảng “Đầy tớ nhân dân”, tổ chức ngày hôm nay, 9/6/2019, tại Vườn thực vật quốc gia mang tên Grishko ở Kiev.

Tại Đại hội, lãnh đạo đảng “Đầy tớ nhân dân” đã công bố danh sách 100 nhân vật được đảng giới thiệu ra tranh cử vào Quốc hội khóa tới, bao gồm toàn những gương mặt mới. Tuy nhiên, theo lời ông Razumkov, từ nay đến bầu cử, đảng sẽ tiếp tục sàng lọc thông tin và loại bỏ những người không xứng đáng ra khỏi hàng ngũ của mình.

Cũng theo lời ông Razumkov, đảng “Đầy tớ nhân dân” sẽ có 199 ứng cử viên ra tranh cử theo tư cách cá nhân tại các khu vực bầu cử trong cả nước.

Chủ tịch đảng “Đầy tớ nhân dân” nhấn mạnh, các ứng cử viên đại diện đảng “Đầy tớ nhân dân” ra tranh cử vào Quốc hội phải là người có tư cách đạo đức tốt và phẩm chất chính trị.

Quốc Thành. Theo Segodnya.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)