Thông báo giao lưu thể thao hè 2019 PDF. In
Thứ ba, 11 Tháng 6 2019 04:10

Giaohuubongda 2019

Nhằm thắt chặt mối giao lưu đoàn kết giữa các hội đoàn, tạo một sân chơi thể thao lành mạnh cho các cháu thanh thiếu niên và bà con trong dịp hè, Hội đồng hương Nam Định - Hà Nam và Hội đồng hương Nghệ An tại thành phố Kharkov đã thống nhất tổ chức chung một buổi Giao hữu bóng đá hè 2019.

Thời gian khai mạc: 15h30 ngày thứ Sáu, 14 tháng 6 năm 2019.

Địa điểm: Sân cỏ nhân tạo ở khu công viên gần cửa hàng Ucraina (đằng sau rạp chiếu phim gần ốp 52 cũ). Địa chỉ: Проспект Юбилейный 54г.

Ban tổ chức xin trân trọng kính báo và mời toàn thể hội viên của hai Hội đồng hương Nam Định - Hà Nam và Hội đồng hương Nghệ An, cùng toàn thể bà con cộng đồng tới dự và cổ vũ cho hai đội bóng. Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên sẽ là động lực mạnh để cho hai đội có một buổi giao hữu bóng đá đẹp mắt, theo đúng tinh thần thể thao vui - khỏe - đoàn kết.

T/M Ban tổ chức:

Trần Ngọc Tuyến & Đặng Khắc Dương.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)