Cựu Tổng thống Poroshenko muốn hợp tác với chính quyền mới vì mục tiêu hội nhập châu Âu PDF. In
Thứ sáu, 14 Tháng 6 2019 07:35

Trong một cuộc trò chuyện mới đây trên kênh truyền hình “Priamoi”, nhà lãnh đạo đảng “Đoàn kết châu Âu” - cựu Tổng thống Petro Poroshenko - tuyên bố không loại trừ khả năng liên minh với đảng “Đầy tớ nhân dân” của Tổng thống Volodymyr Zelenskiy tại Quốc hội Ucraina sau bầu cử, vì mục tiêu đưa Ucraina gia nhập Liên minh châu Âu và khối NATO.

Poroshenko 25-9

Cựu Tổng thống nhấn mạnh, ông bày tỏ hy vọng đảng “Đoàn kết châu Âu” và đảng “Đầy tớ nhân dân” có thể hợp tác được với nhau, để tiếp tục con đường hội nhập châu Âu.

Ông Poroshenko tuyên bố, đảng “Đoàn kết châu Âu” sẽ không bao giờ liên minh với những lực lượng thân Nga, tay chân của Yanukovych, mà theo lời ông “đang bò ra khắp nơi bằng những con đường khác nhau, để kéo lùi đất nước trở về thế giới Nga”.

Được biết, cùng ngày 13/6/2019, người đứng đầu văn phòng tranh cử của đảng “Đầy tớ nhân dân” Oleksandr Kornienko đã tuyên bố, đảng này không có ý định liên minh và không coi bất cứ lực lượng chính trị cũ nào là đồng minh với mình.

Quốc Thành. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)