Sân bay Kharkov được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế mới PDF. In
Chủ nhật, 16 Tháng 6 2019 09:59

Theo thông tin từ Phòng báo chí Sân bay quốc tế Kharkov, sân bay này đã trải qua một cuộc kiểm tra kỹ thuật và được cấp chứng chỉ quốc tế mới, xác nhận hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn hàng không châu Âu.

Sanbay Kharkov 2019

Được biết, chứng chỉ nói trên do Cục Hàng không Quốc gia Ucraina cấp ngày 1/6/2019, chứng nhận Sân bay quốc tế Kharkov đạt chuẩn quốc tế theo quy ước mới của ngành hàng không thế giới và Quy chế của Ủy ban châu Âu số 139/2014, ban hành ngày 12/2/2014.

Sân bay Kharkov là sân bay đầu tiên tại Ucraina được cấp chứng chỉ không thời hạn mẫu mới. Trước đây, chứng chỉ chỉ được cấp thời hạn không quá 3 năm. Theo quy định mới, sân bay sẽ thường xuyên được thanh tra và kiểm toán để đảm bảo luôn phù hợp với chuẩn mực quốc tế về an toàn giao thông đường không.

Sân bay quốc tế Kharkov hiện là một trong năm sân bay lớn nhất Ucraina. Theo số liệu thống kê, năm 2018, Sân bay Kharkov đã phục vụ gần 1 triệu lượt hành khách, với hơn 9 nghìn chuyến bay. Năm 2019, lãnh đạo Sân bay có dự tính tăng công suất lên thêm 25% - đến 1,2 triệu lượt hành khách, với những tuyến bay mới. Những hãng hàng không sử dụng dịch vụ của Sân bay quốc tế Kharkov nhiều nhất gồm: Ryanair, Wizz Air, Turkish Airlines, Pegasus, LOT, Ernest, МАУ, SkyUp…

Thanh Hải. Theo Ukrinform.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)