Thông báo về việc khen thưởng học sinh năm 2019 PDF. In
Chủ nhật, 14 Tháng 7 2019 11:03

Logo Hoi moi

Theo quyết định của lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, việc khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong học tập và các môn thể thao - nghệ thuật, năm học 2018-2019, sẽ được tổ chức theo thông lệ hàng năm, dự kiến vào dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9. Đây là hoạt động thường niên của cộng đồng ta, nhằm động viên tinh thần học sinh trước thềm Năm học mới và khuyến khích các cháu tiếp tục phấn đấu, đạt thêm nhiều thành tích trong thời gian tới.

Việc triển khai khen thưởng học sinh năm nay đã được phổ biến đến các Chi hội trưởng tại phiên họp Ban chấp hành mở rộng của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, ngày 3/7/2019.

Ban chấp hành Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đề nghị những hội viên có con em đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019 nộp bản sao giấy tờ chứng thực thành tích của các cháu (giấy khen, chứng chỉ, bảng điểm…) cho Chi hội trưởng của mình, hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng Hội trên địa bàn Trung tâm thương mại Barabasova, đến hết ngày 20/7/2019.

Để kịp xét khen thưởng và đề nghị Đại sứ quán cấp bằng khen, giấy khen, đảm bảo chính xác, công bằng cho các cháu, Ban chấp hành Hội đề nghị các bậc phụ huynh quan tâm sâu sát và khẩn trương thực hiện đúng quy định trên đây.

Tin từ Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)