Tỷ lệ cử tri tham gia bầu cử Quốc hội 21/7 thấp nhất lịch sử Ucraina PDF. In
Thứ hai, 22 Tháng 7 2019 06:15

Baucu TT 2018

Theo thông tin của Đài phát thanh Tự Do, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu bầu cử Quốc hội Ucraina trước thời hạn, ngày 21/7/2019, chỉ đạt 49,84%, và đây là con số thấp nhất trong các cuộc bầu cử Quốc hội của Ucraina từ trước đến nay.

Tỷ lệ cao nhất thuộc về kỳ bầu cử Quốc hội năm 1994. Khi đó, số lượng cử tri đi bỏ phiếu được xác định đạt 75,6%.

Được biết, con số trên đây do tổ chức xã hội OPORA cung cấp, thông qua tổng hợp thông tin trực tiếp từ các điểm bầu cử. Sai số được xác định không vượt quá 0,6%.

Quốc Thành. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)