Ucraina và Thổ Nhĩ Kỳ hợp tác sản xuất vũ khí công nghệ cao PDF. In
Thứ hai, 12 Tháng 8 2019 06:30

Tập đoàn công nghiệp quốc phòng Ukrspetsexport của Ucraina và Tập đoàn Baykar Defence của Thổ Nhĩ Kỳ đã nhất trí thành lập một liên doanh để sản xuất vũ khí công nghệ cao. Cơ quan báo chí Hội đồng An ninh Quốc gia và Quốc phòng Ucraina (SNBO) đưa tin.

Mục đích của quyết định nói trên là hợp nhất sức mạnh của nền công nghiệp quốc phòng của Ucraina và Thổ Nhĩ Kỳ để sản xuất hàng loạt những loại vũ khí mới, phục vụ cho quân đội của hai nước, thoát khỏi phụ thuộc vào những bản hợp đồng mua bán vũ khí trước đây.

Maybay konguoilai

Một trong những dự án sẽ được triển khai đầu tiên là mẫu máy bay trinh sát không người lái thế hệ mới, có khả năng cung cấp hình ảnh chi tiết từ tầm cao lớn, thời gian bay dài, tăng tốc nhanh và có thể tấn công bằng những loại vũ khí có độ chính xác cao.

Hội đồng An ninh Quốc gia và Quốc phòng Ucraina cũng cho biết, các doanh nghiệp quốc phòng của Thổ Nhĩ Kỳ cũng hợp tác với Ucraina trong lĩnh vực sản xuất các hệ thống liên lạc kỹ thuật số, máy bay tấn công không người lái và vũ khí công nghệ cao cho lực lượng không quân. Ngoài ra, Tập đoàn Ukrspetsexport đang triển khai các dự án hợp tác sản xuất máy bay vận tải quân sự, hệ thống bảo vệ xe thiết giáp và các hệ thống định vị vô tuyến.

Quốc Thành. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)