Vui Tết Trung Thu tại Kiev PDF. In
Thứ năm, 12 Tháng 9 2019 13:19

Chiều ngày 09.09.2019, tại nhà hàng VDIVA, Hội phụ nữ Việt Nam thành phố Kiev đã tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu thiếu niên và nhi đồng tại Kiev. Có hơn 100 cháu từ các khu vực của thành phố đã nô nức về tham dự buổi lễ.

Đến chia vui cùng với các cháu còn có các vị khách quý:

- Bà Kiều Hà Liên - Tham tán Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina;

- Ông Nguyễn Vĩnh Phương - Phó Chủ tịch Thường trực Hội người Việt Nam thành phố Kiev;

- Ông Nguyễn Quang Vinh - Phó Chủ tịch, Trưởng ban thi đua khen thưởng Hội người Việt Nam thành phố Kiev;

Ngoài ra, còn có đông đảo đại diện các đoàn thể, hội đồng hương và các vị phụ huynh trong toàn thành phố.

09

Trong phát biểu khai mạc, bà Đồng Thị Hường - Phó Chủ tịch Thường trực Hội phụ nữ Việt Nam thành phố Kiev đã nêu bật ý nghĩa tốt đẹp của ngày Tết Trung Thu, một nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam, trong việc giáo dục và chăm sóc các cháu thiếu niên và nhi đồng, động viên tinh thần học tập, vui chơi lành mạnh và phát triển toàn diện. Nhân dịp này, thay mặt Hội phụ nữ và các vị phụ huynh, bà Đồng Thị Hường cũng gửi lời chân thành cám ơn Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina, Hội người Việt Nam thành phố Kiev đã quan tâm và hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần cho các cháu trong thời gian qua.

Bà Kiều Hà Liên thay mặt Đại sứ quán tặng quà và gửi lời chúc các cháu tham dự ngày lễ thật vui. Bà cũng chúc các cháu luôn ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô và bố mẹ, chúc Hội phụ nữ Việt Nam thành phố Kiev luôn có nhiều hoạt động và thành tích tốt.

08

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Hội người Việt Nam thành phố Kiev đã tặng quà cho ngày lễ và trao Giấy khen, Bằng khen cùng phần thưởng cho những cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 vừa qua.

Chúng tôi xin giới thiệu phóng sự ảnh về quang cảnh của buổi lễ và những hình ảnh vui chơi, liên hoan của các cháu. Chúc các cháu một mùa Trung Thu vui tươi, bổ ích và học tập giỏi!

01

02

03

04

05

06

07

10

11

12

13

14

15

Tin từ Hội phụ nữ Việt Nam thành phố Kiev

Photo: Nguyen Hoang, Hồ Sỹ Trúc

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)