Vui Tết Trung Thu tại Kiev PDF. In
Thứ năm, 12 Tháng 9 2019 13:19

Chiều ngày 09.09.2019, tại nhà hàng VDIVA, Hội phụ nữ Việt Nam thành phố Kiev đã tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu thiếu niên và nhi đồng tại Kiev. Có hơn 100 cháu từ các khu vực của thành phố đã nô nức về tham dự buổi lễ.

Đến chia vui cùng với các cháu còn có các vị khách quý:

- Bà Kiều Hà Liên - Tham tán Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina;

- Ông Nguyễn Vĩnh Phương - Phó Chủ tịch Thường trực Hội người Việt Nam thành phố Kiev;

- Ông Nguyễn Quang Vinh - Phó Chủ tịch, Trưởng ban thi đua khen thưởng Hội người Việt Nam thành phố Kiev;

Ngoài ra, còn có đông đảo đại diện các đoàn thể, hội đồng hương và các vị phụ huynh trong toàn thành phố.

09

Trong phát biểu khai mạc, bà Đồng Thị Hường - Phó Chủ tịch Thường trực Hội phụ nữ Việt Nam thành phố Kiev đã nêu bật ý nghĩa tốt đẹp của ngày Tết Trung Thu, một nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam, trong việc giáo dục và chăm sóc các cháu thiếu niên và nhi đồng, động viên tinh thần học tập, vui chơi lành mạnh và phát triển toàn diện. Nhân dịp này, thay mặt Hội phụ nữ và các vị phụ huynh, bà Đồng Thị Hường cũng gửi lời chân thành cám ơn Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina, Hội người Việt Nam thành phố Kiev đã quan tâm và hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần cho các cháu trong thời gian qua.

Bà Kiều Hà Liên thay mặt Đại sứ quán tặng quà và gửi lời chúc các cháu tham dự ngày lễ thật vui. Bà cũng chúc các cháu luôn ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô và bố mẹ, chúc Hội phụ nữ Việt Nam thành phố Kiev luôn có nhiều hoạt động và thành tích tốt.

08

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Hội người Việt Nam thành phố Kiev đã tặng quà cho ngày lễ và trao Giấy khen, Bằng khen cùng phần thưởng cho những cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 vừa qua.

Chúng tôi xin giới thiệu phóng sự ảnh về quang cảnh của buổi lễ và những hình ảnh vui chơi, liên hoan của các cháu. Chúc các cháu một mùa Trung Thu vui tươi, bổ ích và học tập giỏi!

01

02

03

04

05

06

07

10

11

12

13

14

15

Tin từ Hội phụ nữ Việt Nam thành phố Kiev

Photo: Nguyen Hoang, Hồ Sỹ Trúc

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)