Tổng thống Zelensky đề xuất rút quân trên toàn bộ đường phân tuyến Donbass PDF. In
Chủ nhật, 15 Tháng 9 2019 06:39

Ze hop 3519

Tổng thống Ucraina Volodymyr Zelensky đã đề xuất triển khai rút quân trên toàn bộ đường phân tuyến tiếp giáp với các phần lãnh thổ bị tạm chiếm tại khu vực Donbass. Ngoại trưởng Ucraina Vadim Pristayko tuyên bố tại cuộc họp báo trong khuôn khổ Diễn đàn quốc tế thường niên “Chiến lược châu Âu Yalta” (YES). Báo “Sự thật Ucraina” dẫn lời ông đưa tin.

Theo lời Ngoại trưởng, Tổng thống Zelensky đề xuất sau khi rút quân khỏi khu vực thị trấn Stanitsa Luganska, sẽ tiếp tục triển khai rút quân tại các vùng còn lại trên toàn bộ đường phân tuyến, với tổng chiều dài gần 400 km.

Trước đó, đại diện của Ucraina tại Nhóm liên lạc ba bên ở Minsk - cựu Tổng thống Leonid Kuchma - đã thông báo, có nhiều khả năng ngày 18 tháng 9 sẽ thông qua quyết định rút quân tạm thời tại khu vực hai điểm dân cư: Petrovskoie và Zolotoie.

Quốc Thành. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)