Lời cảm ơn của Hội phụ nữ Việt Nam tỉnh Kharkov PDF. In
Thứ tư, 23 Tháng 10 2019 12:41

IMG 6362

Chương trình kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10-2019 của chị em phụ nữ Việt Nam tại Kharkov với chủ đề “Gieo yêu thương - Nở hoa hạnh phúc” đã thành công viên mãn, để lại trong lòng quý vị đại biểu, khách mời nhiều ấn tượng tốt đẹp. Cảm nhận được niềm hân hoan hạnh phúc khi cuộc đời vẫn cho chúng ta được nhìn thấy nhau mỗi ngày, để vui chung một niềm vui, chia sẻ những nỗi buồn, tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ, để quên đi những khó khăn vất vả đời thường mà chúng ta đang phải đối diện.

Có được thành công của buổi lễ, Ban tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị đại biểu, các vị khách mời đã có mặt chung vui cùng chị em chúng tôi. Xin cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ mọi mặt của các tổ chức hội đoàn, cũng như các cá nhân trong cộng đồng, đã đồng hành cùng chị em phụ nữ Việt Nam tại Kharkov trong mọi hoạt động nói chung, cũng như trong quá trình tổ chức buổi lễ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10-2019 vừa qua.

Xin chân thành cảm ơn sự giúp đ của:

- Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov.

- Tập đoàn Vingroup Ucraina.

- Tổng công ty Sun Group Ucraina.

- Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov.

- Hội cựu chiến binh Việt Nam thành phố Kharkov.

- Đoàn cơ sở thành phố Kharkov.

- Các Chi hội: Búa liềm, Đôm 61-V, Puskin, Sironhinsev, Studentska.

- Đại đức Thích Quang Điền - đương nhiệm chùa Trúc Lâm Kharkov.

- Anh chị Nguyễn Văn Thái - Nguyễn Thị An.

- Chị Đào Thanh Hương.

- Anh Nguyễn Tiến Phúc.

- Anh Lê nhật Quang.

- Anh Nguyễn Hoàng Nam.

- Anh Võ Hoài Thanh.              

- Chị Đỗ Thị Thanh Hà.

- Anh Đinh Văn Hào.

- Anh Nguyễn Văn Dũng.

- Chị Lê Thị Huy.

- Anh Nguyễn Ngọc Năng.

- Các phu quân của chị em Chi hội Sironhinsev.

Và sự đóng góp của các Chi hội phụ nữ trong toàn thành phố Kharkov.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới anh Nguyễn Thế Thừa, anh Nguyễn Hoàng Nam đã hỗ trợ và đồng hành cùng Ban tổ chức chương trình, đóng góp một phần không nhỏ làm nên thành công của buổi lễ.

Cuối cùng, xin cảm ơn sự hiện diện của các chị em phụ nữ từ các Chi hội, đã đến dự và đóng góp những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc làm cho buổi lễ tràn ngập sắc màu.

Chúc các quý vị đại biểu cùng toàn thể chị em thật nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

BCH HỘI PHỤ NỮ VIỆT NAM TỈNH KHARKOV.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)