Khởi tố, bắt giam bà nội sát hại cháu gái 11 tuổi PDF. In
Thứ tư, 13 Tháng 11 2019 21:52

Tại cơ quan điều tra, bà Hường khai vì mâu thuẫn gia đình nên đã rủ cháu ruột của mình đến đập nước rồi xô ngã xuống nước gây tử vong.

bh-3-1573209641752
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 13/11, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Thị Hường (65 tuổi, trú xã Hậu Thành, Yên Thành) về tội Giết người.

 Như đã đưa tin, vào chiều 3/11, nữ sinh Nguyễn Thị T.  (SN 2008, học sinh lớp 6 trường THCS Hậu Thành) đi sinh nhật bạn về thì gặp bà Hường (bà nội) chờ sẵn ở đường. Bà Hường sau đó nhờ T. chở đến đập nước Bàu Ganh, xã Hậu Thành, Yên Thành. Tại đây, bà Hường đã xô cháu T. ngã xuống đập nước tử vong rồi đi về như không có chuyện gì xảy ra, sau đó bắt xe đi Hà Nội.

ns-1573017551392
Hình ảnh cháu T. đi cùng với bà nội được camera ghi lại
.

Người nhà không thấy cháu T. về nên hốt hoảng đi tìm. Đến sáng 5/11, người thân tìm thấy thi thể cháu T. nổi trên đập nước Bàu Ganh. Qua điều tra, công an mời bà Hường lên làm việc thì bà này thừa nhận đã giết cháu nội của mình.

Tại cơ quan điều tra, bà Hường khai vì mâu thuẫn gia đình nên mới giết cháu. "Hiện động cơ gây án thì công an mới làm rõ là vì mâu thuẫn gia đình. Còn các thông tin khác như vì mua gói bảo hiểm hay tham gia Hội thánh Đức Chúa trời là không đúng", một lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho biết thêm.

Cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý bà Hường trước pháp luật.

Theo Dân Trí.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)