Đình chỉ võ sư liên quan việc đánh vỡ xương hàm học sinh PDF. In
Thứ ba, 26 Tháng 11 2019 18:09

Mặc dù đã quỳ lạy, van xin nhưng nhóm người vẫn vây đánh cậu bé 13 tuổi. Đáng chú, ý tại thời điểm xảy ra vụ việc, thày giáo dạy võ của Cung thiếu nhi Hải Phòng tên Thắng cũng có mặt cùng nhóm người đánh em Khanh…

Ngày 26-11, ông Lê Như Hải, Giám đốc Cung thiếu nhi Hải Phòng cho biết, đơn vị đã đình chỉ giảng dạy đối với giáo viên môn Karate Nguyễn Toàn Thắng vì liên quan đến vụ việc đánh vỡ xương hàm học sinh.

Trước đó vào tối 23-11, Khoa Răng Hàm Mặt (Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng) tiếp nhận bệnh nhân Phạm Công Khanh, SN 2006, vào điều trị với tình trạng ban đầu là choáng váng, hỏi vẫn biết.

2913ec96-d057-4aaa-9edc-9b790c1e2822
Học sinh Phạm Công Khanh đang điều trị tại bệnh viện chờ phẫu thuật.

Sau khi chẩn đoán sơ bộ, kíp trực xác định, bệnh nhân bị chấn thương hàm mặt, gẫy xương hàm dưới. Đến thời điểm này bệnh viện vẫn đang phải chờ sức khỏe bệnh nhân ổn định để phẫu thuật xương hàm dưới…

Thông tin từ gia đình nạn nhân, vào khoảng 19 giờ ngày 23-11, cháu Khanh cùng các bạn đi đánh cầu lông và vui chơi tại khu đô thị Huy Hoàng, xã An Đồng, huyện An Dương. Khi đạp xe vòng quanh qua lớp võ thì Khanh có nghe thấy tiếng người đứng trong lớp hô ra đánh mình.

Quá hoảng sợ, Khanh đạp xe bỏ chạy thì bị một người đi xe máy đuổi theo. Mặc dù đã quỳ lạy, van xin nhưng nhóm người vẫn không dừng lại cho đến khi có sự can thiệp của những người xung quanh.

Đáng chú ý tại thời điểm xảy ra vụ việc, thày giáo dạy võ của Cung thiếu nhi Hải Phòng Nguyễn Toàn Thắng cũng có mặt cùng nhóm người đánh em Khanh. Theo đó, Công an huyện An Dương, đã triệu tập ông Thắng lên làm việc.

Giám đốc Cung thiếu nhi Hải Phòng Lê Như Hải cho biết, ông Nguyễn Toàn Thắng là giáo viên kiêm nhiệm, ký hợp đồng giảng dạy thời hạn 1 năm/lần từ 20 năm nay. Các nội dung liên quan đến xử lý ông Nguyễn Toàn Thắng sẽ được Cung thiếu nhi Hải Phòng triển khai sau khi có kết luận của cơ quan điều tra.

Theo Công An Nhân dân.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)