Tổng thống Zelensky: Diệt trừ tham nhũng bằng một lần nhấn nút! PDF. In
Thứ tư, 27 Tháng 11 2019 13:09

Theo yêu cầu của Tổng thống Volodymyr Zelensky, việc triển khai số hóa hoạt động nhà nước phải nhằm giải quyết nhiệm vụ chống tham nhũng trong nước.

Ze hop 3519

Theo thông tin từ cơ quan báo chí Văn phòng Tổng thống Ucraina, Tổng thống Volodymyr Zelensky đã giao nhiệm vụ cho Chính phủ triển khai chuyển đổi kỹ thuật số các hoạt động nhà nước, trong đó bao gồm hoạt động chống tham nhũng.

Ông nhấn mạnh, đấu tranh chống tham nhũng là nhiệm vụ chủ yếu và ưu tiên hàng đầu của Chính phủ trẻ tuổi của Ucraina.

Tổng thống tuyên bố, việc triển khai số hóa phải giúp thay đổi hoạt động chống tham nhũng, để đạt được hiệu quả cao nhất - “Chỉ cần nhấn nút là quan tham bị tiêu diệt. Nhưng đó không phải là một vụ nổ”, - ông giải thích.

Tổng thống Zelensky cũng nhấn mạnh, dự án chuyển đổi kỹ thuật số mang tên “Nhà nước trong điện thoại thông minh” phải cung cấp cho người dân sự thuận tiện trong cuộc sống, và ngược lại, giúp ngăn chặn, bài trừ vấn nạn tham nhũng.

Thanh Huyền. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)