Vợ báo cảnh sát 6 lần trong đêm tân hôn vì không muốn động phòng khiến chồng tức nghẹn PDF. In
Thứ tư, 08 Tháng 1 2020 15:36

Sau khi kết hôn, người vợ đối xử với chồng như một gã lưu manh, thậm chí cô ta còn gọi báo cảnh sát tới 6 lần ngay trong đêm tân hôn chỉ vì không muốn cho chồng động phòng.

Không phải cặp vợ chồng nào cũng tiến tới hôn nhân sau khi trải qua quãng thời gian yêu đương ngọt ngào, và một người đàn ông họ Tôn sống tại Trung Quốc là một trong số đó. Anh Tôn là một công nhân trong nhà máy, đã ở độ tuổi 35 mà vẫn chưa lập gia đình khiến anh khá nóng lòng. Vì vậy, anh đã tới trung tâm mai mối để tìm vợ và được giới thiệu cho một người phụ nữ trạc tuổi mình.

Do cả hai đã nhiều tuổi nên cặp đôi nhanh chóng kết hôn chỉ sau một tuần gặp gỡ. Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, cặp đôi lại ly hôn, đường ai nấy đi.

2
Anh Tôn cưới vợ chỉ sau một tuần gặp gỡ.

Anh Tôn chia sẻ, để tổ chức đám cưới này, anh đã chi tới 110.000 tệ (hơn 365 triệu đồng) và mơ về ngôi nhà hạnh phúc cùng những đứa trẻ. Thế nhưng, sau khi kết hôn, cặp vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn khiến anh Tôn không thể chịu đựng được.

Đỉnh điểm là việc vợ anh Tôn không muốn chung phòng cùng anh sau khi kết hôn. Thậm chí, ngay trong đêm tân hôn, vợ của anh này đã gọi báo cảnh sát tới 6 lần chỉ vì không muốn động phòng, khiến người đàn ông vô cùng xấu hổ.

3
Vợ của anh Tôn gọi báo cảnh sát tới 6 lần trong đêm tân hôn
chỉ vì không muốn động phòng.

Không chỉ vậy, vợ của Tôn còn đối xử với anh như một kẻ lưu manh, nhiều lần cãi nhau với anh chỉ vì những chuyện vặt vãnh. Sau một khoảng thời gian chung sống, vợ của anh Tôn đã gói ghém hành lý trở về nhà mẹ đẻ.

Nghĩ rằng nên nhẫn nhịn để có cuộc sống gia đình hạnh phúc, anh Tôn đành nhờ người thân và bạn bè tới nhà vợ để xin lỗi, giảng hòa. Thế nhưng, lời thú nhận của người vợ đã khiến anh Tôn sốc nặng.

Thì ra, vợ của anh Tôn ban đầu hoàn toàn không muốn kết hôn cùng anh. Trước khi quen anh Tôn, chị đã có bạn trai nhưng bị gia đình cấm cản nên đành lấy anh Tôn theo ý nguyện của gia đình.

1
Anh Tôn tới nhà vợ giảng hòa nhưng bị vợ từ chối.

Khi nghe vợ giãi bày, anh Tôn hoàn toàn không níu kéo, đồng ý ly hôn với điều kiện gia đình chị phải trả lại toàn bộ số tiền của hồi môn mà anh trao trước đó. Thế nhưng, người phụ nữ này lại mặt dày không đồng ý.

Câu chuyện của anh Tôn sau khi đăng tải đã thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng. Một số không ngừng lên án về hành động của người vợ, trong khi đó số khác lại đưa ra lời khuyên không nên kết hôn vội vàng để nhận cái kết đắng như Tôn.

Một số người bình luận: “Không muốn lấy chồng cớ sao còn kết hôn làm gì? Đến khi ly hôn còn không chịu trả tiền, thế này khác gì lừa người để lấy tiền đâu?“, “Khốn khổ cho anh chồng, đêm tân hôn bị vợ gọi báo cảnh sát tới 6 lần. Nếu là tôi, có lẽ tôi đã trả vợ về nơi sản xuất ngay trong đêm rồi“, “Lúc bị vợ báo cảnh sát anh chồng chắc đã xấu hổi và tức giận nhiều lắm“, “Kết hôn là chuyện cả đời, nên cẩn trọng, chớ vội vàng, thà ế chứ đừng lấy nhầm người nhé“,…

Theo Saostar.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Ý kiến của Bộ Y tế Ucraina về vấn đề trợ giúp y tế đối với người nước ngoài nhiễm Covid-19

 

BoYteUcraina 2020

Bộ Y tế Ucraina đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao và người nước ngoài tại Ucraina tuân thủ các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch Covid-19, hỗ trợ phát hiện bệnh nhân và người có tiếp xúc, nâng cao nhận thức về nguy cơ lây lan của Covid-19. (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)