Vợ báo cảnh sát 6 lần trong đêm tân hôn vì không muốn động phòng khiến chồng tức nghẹn PDF. In
Thứ tư, 08 Tháng 1 2020 15:36

Sau khi kết hôn, người vợ đối xử với chồng như một gã lưu manh, thậm chí cô ta còn gọi báo cảnh sát tới 6 lần ngay trong đêm tân hôn chỉ vì không muốn cho chồng động phòng.

Không phải cặp vợ chồng nào cũng tiến tới hôn nhân sau khi trải qua quãng thời gian yêu đương ngọt ngào, và một người đàn ông họ Tôn sống tại Trung Quốc là một trong số đó. Anh Tôn là một công nhân trong nhà máy, đã ở độ tuổi 35 mà vẫn chưa lập gia đình khiến anh khá nóng lòng. Vì vậy, anh đã tới trung tâm mai mối để tìm vợ và được giới thiệu cho một người phụ nữ trạc tuổi mình.

Do cả hai đã nhiều tuổi nên cặp đôi nhanh chóng kết hôn chỉ sau một tuần gặp gỡ. Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, cặp đôi lại ly hôn, đường ai nấy đi.

2
Anh Tôn cưới vợ chỉ sau một tuần gặp gỡ.

Anh Tôn chia sẻ, để tổ chức đám cưới này, anh đã chi tới 110.000 tệ (hơn 365 triệu đồng) và mơ về ngôi nhà hạnh phúc cùng những đứa trẻ. Thế nhưng, sau khi kết hôn, cặp vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn khiến anh Tôn không thể chịu đựng được.

Đỉnh điểm là việc vợ anh Tôn không muốn chung phòng cùng anh sau khi kết hôn. Thậm chí, ngay trong đêm tân hôn, vợ của anh này đã gọi báo cảnh sát tới 6 lần chỉ vì không muốn động phòng, khiến người đàn ông vô cùng xấu hổ.

3
Vợ của anh Tôn gọi báo cảnh sát tới 6 lần trong đêm tân hôn
chỉ vì không muốn động phòng.

Không chỉ vậy, vợ của Tôn còn đối xử với anh như một kẻ lưu manh, nhiều lần cãi nhau với anh chỉ vì những chuyện vặt vãnh. Sau một khoảng thời gian chung sống, vợ của anh Tôn đã gói ghém hành lý trở về nhà mẹ đẻ.

Nghĩ rằng nên nhẫn nhịn để có cuộc sống gia đình hạnh phúc, anh Tôn đành nhờ người thân và bạn bè tới nhà vợ để xin lỗi, giảng hòa. Thế nhưng, lời thú nhận của người vợ đã khiến anh Tôn sốc nặng.

Thì ra, vợ của anh Tôn ban đầu hoàn toàn không muốn kết hôn cùng anh. Trước khi quen anh Tôn, chị đã có bạn trai nhưng bị gia đình cấm cản nên đành lấy anh Tôn theo ý nguyện của gia đình.

1
Anh Tôn tới nhà vợ giảng hòa nhưng bị vợ từ chối.

Khi nghe vợ giãi bày, anh Tôn hoàn toàn không níu kéo, đồng ý ly hôn với điều kiện gia đình chị phải trả lại toàn bộ số tiền của hồi môn mà anh trao trước đó. Thế nhưng, người phụ nữ này lại mặt dày không đồng ý.

Câu chuyện của anh Tôn sau khi đăng tải đã thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng. Một số không ngừng lên án về hành động của người vợ, trong khi đó số khác lại đưa ra lời khuyên không nên kết hôn vội vàng để nhận cái kết đắng như Tôn.

Một số người bình luận: “Không muốn lấy chồng cớ sao còn kết hôn làm gì? Đến khi ly hôn còn không chịu trả tiền, thế này khác gì lừa người để lấy tiền đâu?“, “Khốn khổ cho anh chồng, đêm tân hôn bị vợ gọi báo cảnh sát tới 6 lần. Nếu là tôi, có lẽ tôi đã trả vợ về nơi sản xuất ngay trong đêm rồi“, “Lúc bị vợ báo cảnh sát anh chồng chắc đã xấu hổi và tức giận nhiều lắm“, “Kết hôn là chuyện cả đời, nên cẩn trọng, chớ vội vàng, thà ế chứ đừng lấy nhầm người nhé“,…

Theo Saostar.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)