CÁO PHÓ PDF. In
Thứ ba, 14 Tháng 1 2020 05:52

NguyenThanhTung

Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, Hội đồng hương Nam Định - Hà Nam thành phố Kharkov, Hội đồng hương Ninh Bình thành phố Kharkov cùng gia quyến vô cùng thương tiếc báo tin:

Cháu NGUYỄN THANH TÙNG

Sinh ngày 04 tháng 09 năm 1998

Quê quán: thành phố Nam Định, Việt Nam

Con ông Nguyễn Văn Thái  và bà Phạm Thị Thơm, sống tại căn hộ số 76, phố Molochna, thành phố Kharkov, Ucraina

Do mắc bệnh hiểm nghèo, mặc dù được bà con trong cộng đồng cùng chung tay với gia đình và các y bác sỹ tận tình chăm sóc, cứu chữa, nhưng do bệnh quá nặng, không thể qua khỏi, cháu Nguyễn Thanh Tùng đã qua đời hồi 14h30 ngày 09 tháng 01 năm 2020, hưởng dương 22 tuổi.

Tang lễ cháu Nguyễn Thanh Tùng được cử hành vào hồi 11h30 ngày Thứ Năm, 16 tháng 01 năm 2020, tại Nhà hỏa táng thành phố Kharkov.

Ban tang lễ bố trí xe buýt đưa đón bà con dự lễ tang tại Trung tâm thương mại Barabasova (khu vực bãi xe Inter-2 đầu cổng thu vé), từ 10h30 ngày 16/01/2020. Xe khởi hành lúc 11h00.

Phụ trách xe:

Ông Phong (Hội đồng hương Ninh Bình ), số điện thoại: 063-996-06-88

Ông Đạt (Hội đồng hương Nam Định - Hà Nam), số điện thoại: 093-643-22-98

Những đi dự lễ tang từ khu vực Gagarina, đề nghị liên hệ với đại diện khu dân cư Gagarina để ghép xe riêng của các gia đình.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo để toàn thể họ hàng, thân bằng quyến thuộc, anh chị em bạn bè, người quen của gia đình ông Nguyễn Văn Thái và bà Phạm Thị Thơm, cùng bà con cộng đồng người Việt Nam tại Kharkov và trong toàn Ucraina, cũng như tại Việt Nam và các nơi khác, được biết tin buồn này. Kính mong mọi người bớt chút thời gian tới dự lễ tang, đưa tiễn hương hồn cháu Nguyễn Thanh Tùng về nơi an nghỉ cuối cùng.

BAN TANG LỄ KÍNH BÁO.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)