CÁO PHÓ PDF. In
Thứ ba, 14 Tháng 1 2020 05:52

NguyenThanhTung

Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, Hội đồng hương Nam Định - Hà Nam thành phố Kharkov, Hội đồng hương Ninh Bình thành phố Kharkov cùng gia quyến vô cùng thương tiếc báo tin:

Cháu NGUYỄN THANH TÙNG

Sinh ngày 04 tháng 09 năm 1998

Quê quán: thành phố Nam Định, Việt Nam

Con ông Nguyễn Văn Thái  và bà Phạm Thị Thơm, sống tại căn hộ số 76, phố Molochna, thành phố Kharkov, Ucraina

Do mắc bệnh hiểm nghèo, mặc dù được bà con trong cộng đồng cùng chung tay với gia đình và các y bác sỹ tận tình chăm sóc, cứu chữa, nhưng do bệnh quá nặng, không thể qua khỏi, cháu Nguyễn Thanh Tùng đã qua đời hồi 14h30 ngày 09 tháng 01 năm 2020, hưởng dương 22 tuổi.

Tang lễ cháu Nguyễn Thanh Tùng được cử hành vào hồi 11h30 ngày Thứ Năm, 16 tháng 01 năm 2020, tại Nhà hỏa táng thành phố Kharkov.

Ban tang lễ bố trí xe buýt đưa đón bà con dự lễ tang tại Trung tâm thương mại Barabasova (khu vực bãi xe Inter-2 đầu cổng thu vé), từ 10h30 ngày 16/01/2020. Xe khởi hành lúc 11h00.

Phụ trách xe:

Ông Phong (Hội đồng hương Ninh Bình ), số điện thoại: 063-996-06-88

Ông Đạt (Hội đồng hương Nam Định - Hà Nam), số điện thoại: 093-643-22-98

Những đi dự lễ tang từ khu vực Gagarina, đề nghị liên hệ với đại diện khu dân cư Gagarina để ghép xe riêng của các gia đình.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo để toàn thể họ hàng, thân bằng quyến thuộc, anh chị em bạn bè, người quen của gia đình ông Nguyễn Văn Thái và bà Phạm Thị Thơm, cùng bà con cộng đồng người Việt Nam tại Kharkov và trong toàn Ucraina, cũng như tại Việt Nam và các nơi khác, được biết tin buồn này. Kính mong mọi người bớt chút thời gian tới dự lễ tang, đưa tiễn hương hồn cháu Nguyễn Thanh Tùng về nơi an nghỉ cuối cùng.

BAN TANG LỄ KÍNH BÁO.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)