Những mẹo phong thuỷ "nhà giàu" thường áp dụng để hút tiền tài, vận may PDF. In
Thứ ba, 28 Tháng 1 2020 22:52

Hãy vận dụng những mẹo phong thủy nhà ở để cải thiện nguồn năng lượng tích cực, hút tiền tài, vận may cho cả gia đình.

Cửa ra vào

phongthuydocx-1577023046033

Muốn tất cả mọi việc trong nhà được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, yếu tố quan trọng có tầm ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy nhà ở chính là cánh cửa ra vào.

Bản lề cửa không được kêu cót két, thường xuyên lau sạch kính cửa (nếu có) và sơn cửa phải còn nguyên không bong tróc. Theo quan niệm phong thủy, màu sơn cửa thích hợp cho sự giàu có, tiền bạc và sự thịnh vượng là màu đỏ.

Ngoài ra bạn cần lưu ý, trong phong thuỷ để đồ đạc bừa bãi là điều rất xấu, vì thế trước cửa chính lúc nào cũng phải sạch sẽ, gọn gàng và đủ ánh sáng. Cánh cửa phải được mở rộng hết cỡ khi cần thiết mà không bị vướng bởi bất kỳ vật cản gì.

Để tăng thêm yếu tố hút tài vận, bạn có thể đặt một vài chậu cây bên cạnh cửa chính hoặc để dọc theo lối đi vào nhà.

Treo chuông gió ở cửa chính

phongthuydocx-1577023046344

Chuông gió không chỉ là một vật trang trí thông thường mà còn có tác dụng mang lại vận khí tốt theo quan niệm trong phong thuỷ. Vị trí thích hợp để treo chuông gió là ở cửa trước của ngôi nhà.

Theo quan niệm trong phong thủy, khi chuông gió lay động phát ra âm thanh leng keng sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà.

Giữ nhà cửa gọn gàng

phongthuydocx-1577023046410

Như đã nói ở trên, phong thủy tốt yêu cầu mọi thứ phải sạch sẽ và gọn gàng. Nhà cửa lộn xộn chính là yếu tố ngăn chặn dòng năng lượng tích cực chảy vào trong nhà của bạn.

Để hút tài vận, hãy lên kế hoạch làm vệ sinh sạch sẽ cho ngôi nhà thường xuyên, vứt đi tất cả đồ đạc thừa trong nhà không cần dùng đến, sau đó sắp xếp mọi thứ thật ngăn nắp.

Bên cạnh đó, theo như lời khuyên từ các bậc thầy phong thủy, hướng Đông Nam phía trên thường là hướng đón tài lộc trong ngôi nhà. Vì vậy bạn nên xác định vị trí này trong căn nhà rồi sắp xếp đồ vật hướng này thật hợp lý, ngăn nắp.

Tạo ra năng lượng cho khu vực tiền bạc

phongthuydocx-1577023046465

Trong phong thủy, vị trí ở hướng Đông Nam của ngôi nhà là một nơi thịnh vượng thích hợp đặt một chiếc bàn thờ nhỏ. Trên bàn thờ nên đặt một số đồng tiền và nến để tăng cường vận may.

Trưng bày những biểu tượng của sự giàu có

Bạn có thể sử dụng các biểu tượng cổ điển, đồ vật đại diện mang ý nghĩa tượng trưng cho cho tài lộc, tiền bạc.

Về màu sắc ưu tiên sử dụng màu vàng kim, tượng trưng cho tiền tài, hoặc màu tím - màu của sự giàu có, phát đạt.

Đây là những màu sắc khá “kén" để trang trí trong nhà, vì vậy bạn có thể lựa chọn những màu sắc này trong tranh, gối, thảm hoặc điểm xuyết trên các đồ vật khác.

Ngoài ra, một số vật phẩm phong thủy có ý nghĩa mang lại vận khí, cầu tiền tài được mọi người lựa chọn nhiều nhất là:

- Đài phun nước mini: là một vật dụng mang ý nghĩa thu hút năng lượng giàu có đến ngôi nhà.

phongthuydocx-1577023046504

- Bể cá: Trang trí nhà hoặc văn phòng với một bể cá phong thủy để thu hút sự giàu sang là cách rất nhiều người thường làm. Bạn cũng có thể sử dụng các biểu tượng và hình ảnh phong thủy của cá như tranh ảnh, đồng hồ… có biểu tượng cá, cũng rất tốt.

- Đá quý: Tinh thể Citrine (thạch anh vàng) từ lâu đã nổi tiếng vì mang ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu có, vì vậy nó thường được ưa chuộng để đặt lên trang sức, cây đá quý,... trong nhà nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ.

Theo Dân trí/ Thespruce.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)