Công an rượt đuổi, đập vỡ kính ôtô bắt 2 đối tượng cùng 45kg ma túy “đá" PDF. In
Thứ năm, 06 Tháng 2 2020 14:20

Phát hiện lực lượng chức năng, 2 đối tượng điều khiển chiếc xe ôtô 7 chỗ tăng tốc bỏ trốn. Sau một lúc rượt đuổi, công an đã buộc chiếc xe dừng lại và phá kính xe khống chế chúng. Khám xét trên xe, lực lượng chức năng thu giữ được 45kg ma túy “đá” cùng nhiều tang vật liên quan.

Chiều 6-2, trên QL8C (thuộc địa phận thôn 5, xã Sơn Giang, H.Hương Sơn, Hà Tĩnh), Công an H.Hương Sơn đã chủ trì phối hợp với lực lượng phòng chống ma túy Cục Hải quan Hà Tĩnh đã mai phục bắt quả tang 2 đối tượng đang sử dụng xe ôtô vận chuyển ma túy với số lượng lớn.

ma-tuy-3
Hai đối tượng cùng tang vật 45kg ma túy "đá" bị bắt giữ

Trước đó, qua công tác trinh sát, Công an H.Hương Sơn phát hiện, có một nhóm đối tượng thường xuyên vận chuyển ma túy từ Lào đưa vào địa bàn tỉnh Hà Tĩnh giao dịch. Xác minh thu thập đầy đủ thông tin, Công an H.Hương Sơn đã xác lập chuyên án để đấu tranh triệt phá.

Sau một thời gian dài nắm bắt, theo dõi tình hình, ngày 6-2, các trinh sát nhận được nguồn tin, các đối tượng đang chuẩn bị thực hiện một phi vụ lớn. Công an H.Hương Sơn đã phối hợp với lực lượng phòng chống ma túy Cục Hải quan Hà Tĩnh mai phục đón bắt.

ma-tuy-4
Lực lượng chức năng khống chế chiếc xe chở ma túy

Lúc 13 giờ 40 cùng ngày, lực lượng chức năng đã mai phục trên QL8C phát hiện chiếc xe ôtô 7 chỗ hiệu Innova mang BS: 61A-130.87 đang có biểu hiện vận chuyển trái phép chất ma túy. Lực lượng đánh án đã siết chặt vòng vây, chặn chiếc xe lại để kiểm tra.

Phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng trên xe đã tăng tốc bỏ trốn. Trước tình thế này, Ban chuyên án đã phải dùng xe chuyên dụng đuổi theo chặn bắt. Sau một lúc truy đuổi, lực lượng đánh án đã chặn giữ được chiếc xe này tại địa bàn xã Sơn Giang.

Tuy nhiên, lúc này 2 đối tượng vẫn ngồi trên xe không chịu hợp tác, mở cửa xuống xe để làm việc nên buộc lực lượng chức năng phải phá kính xe để khống chế. Khám xét tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ được 4 túi xách bên trong đựng 45kg ma túy “đá” cùng nhiều tang vật liên quan đến vụ án.

ma-tuy-5
Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh thưởng nóng
cho lực lượng tham gia đánh án

Ngay sau đó, các đối tượng cùng tang vật được đưa về trụ sở Công an H.Hương Sơn để đấu tranh làm rõ. Tại đây, danh tính các đối tượng được xác định là Nguyễn Hữu Hải (SN 1983, trú xã Thạch Trung, TP.Hà Tĩnh, Hà Tĩnh) và Trần Long Biên (SN 1993, trú xã Cẩm Nhượng, H.Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).

Trước chiến công xuất sắc trên, ngay trong buổi chiều cùng ngày, Đại tá Võ Trọng Hải – Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đã thưởng nóng 50 triệu đồng cho Công an H.Hương Sơn vì đã có thành tích xuất sắc phá thành công vụ án án ma túy lớn, bắt giữ 2 đối tượng.

Hiện chuyên án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo Công An Nhân dân.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)