Giải Oscar hóa trang và làm tóc xuất sắc nhất thuộc về bộ phim Bombshell PDF. In
Thứ ba, 11 Tháng 2 2020 21:18

Chuyên gia trang điểm Nhật Bản Kazu Hiro đã nhận được giải Oscar cho hạng mục hóa trang và làm tóc đẹp nhất tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 diễn ra tại Los Angeles (Mỹ).

bomshell
Charlize Theron, Nicole Kidman và Margot Robbie
trong phim "Bombshell". Ảnh: CNN

Kazu Hiro đã được đề cử cho giải Oscar hóa trang và làm tóc đẹp nhất cùng với Anne Morgan và Vivian Baker trong bộ phim Bombshell. Bộ phim với sự tham gia của Nicole Kidman vai Gretchen Carlson kể về vụ bê bối rúng động toàn cầu tại Fox News khi các nữ nhân viên đứng lên vạch trần việc quấy rối của ông trùm truyền thông Roger Ailes (John Litva thủ vai).

Chuyên gia hóa trang người Nhật Bản Kazu Hiro (50 tuổi) đã thành danh trong công việc hóa trang, tạo hiệu ứng hình ảnh cho các bộ phim như “Men in Black”, “1997”, “The Planet of the Apes” và “Hellboy”. Hiro đã được đề cử giải Oscar cho bộ phim “Click” (2006) và “Norbit” (2007), nhưng đến năm 2018, ông mới giành giải thưởng đầu tiên.

Ông đã hóa trang cho diễn viên Gary Oldman trong vai Thủ tướng Anh Winston Churchill trong Chiến tranh thế giới thứ 2 trong bộ phim “Darkest Hours” năm 2017. Kazu Hiro đã giành giải thưởng hóa trang và làm tóc xuất sắc nhất cùng với David Malinowski và Lucy Sibbick.

Trong bộ phim Bomshell, Hiro đã biến các diễn viên thành các nhân vật tương ứng từ việc tạo hình cho lỗ mũi của Theron to hơn đến việc làm cho mũi Kidman trông dày hơn và tròn hơn. Hiro và các đồng nghiệp đã được đề cử cùng với các chuyên gia hóa trang và làm tóc trong các bộ phim "Joker", "Judy", "Maleficent: Mistress of Evil" và "1917".

Hiro sinh ra ở Kyoto vào năm 1969 và sau đó chuyển đến Los Angeles sinh sống để theo đuổi công việc hóa trang điện ảnh. Sản phẩm đầu tay của ông được thực hiện trong bộ phim Nhật Bản "Sweet Home" của đạo diễn Kiyoshi Kurosawa năm 1989.

Hải Vân/Báo Tin tức

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)