7 kiểu tin nhắn đàn ông không nên gửi khi đã kết hôn PDF. In
Thứ tư, 12 Tháng 2 2020 19:22

Một khi kết hôn, có những điều từng làm trước đây không còn được làm nữa, ví như nhắn tin quá nhiều cho bạn bè.

1. Nhắn với bạn gái cũ

Đây là người bạn từng yêu và những cảm giác xưa cũ có thể quay trở lại. Bạn có thể muốn một lời hỏi thăm cô ấy, hoặc cô ấy nhắn tin cho bạn trước. Tuy nhiên một tin nhắn hỏi thăm đơn giản có thể làm phức tạp mọi thứ với vợ bạn. Quá khứ nên ở lại quá khứ.

2. Phàn nàn về vợ

Hôn nhân là vấn đề riêng tư. Có thể bạn không nghĩ gì khi than vãn về vợ với mẹ hay anh chị em của mình, nhưng quả thật không phải vậy. Hành động tưởng như vô hại này sẽ khiến cô ấy bị tổn thương.

Tệ hơn, nếu trút sự thất vọng của bạn với vợ lên bạn bè, đối tác, bạn có thể đánh mất hình ảnh, cơ hội của mình. Nếu không hài lòng về vợ, con đường đúng nhất là nói chuyện cởi mở với cô ấy.

NhanTin
Có những tin nhắn đàn ông không nên làm khi có vợ.
Ảnh: Asiaone.

3. Nhắn quá nhiều cho bạn bè

Sẽ rắc rối nếu bạn gửi nhiều tin nhắn cho bạn bè hơn cho vợ. Điều này cho thấy bạn đầu tư cho họ, quan tâm họ nhiều hơn. Và nó không tốt cho bất cứ cuộc hôn nhân nào.

4. Dùng ứng dụng nhắn tin bí mật

Mặc dù không phải mọi thứ cần được minh bạch trong cuộc hôn nhân, đôi khi bạn vẫn có thể giữ những thứ riêng cho mình. Tuy nhiên việc giấu các tin nhắn bí mật, chứng tỏ bạn cảm thấy có lỗi về điều đó. Nếu vậy thì ngay từ đầu bạn không nên làm.

5. Cãi nhau qua tin nhắn

Tranh luận giữa các cặp vợ chồng là bình thường, nhưng không ổn nếu hai bên gửi tin nhắn xúc phạm nhau. Trong khi nóng giận, thật dễ để nói những câu tổn thương. Đến lúc bình tĩnh lại bạn sẽ hối hận. Khi có xích mích, hai vợ chồng nên trao đổi trực tiếp, chứ không nên qua tin nhắn.

6. Nhắn tin tán tỉnh

Đây là hành động không có đầu óc. Nếu bạn đã kết hôn, đối tượng tình cảm duy nhất của bạn nên là vợ. Tham gia vào các cuộc trò chuyện như vậy chính là ngoại tình. Bạn nên tránh ngay từ đầu để không phá hoại gia đình mình.

7. Gửi ảnh nóng

Có một điều bạn có thể học được trong thời đại kỹ thuật số là thông tin lan truyền rất nhanh. Một khi bạn đã đưa nó lên mạng, sẽ không bao giờ có thể gỡ xuống.

Ngay cả khi chỉ là các tin nhắn, hình ảnh riêng tư vợ chồng bạn trao đổi với nhau, thì vẫn có thể bị tấn công và lan truyền. Trường hợp bạn muốn chia sẻ gì đó nhạy cảm với vợ, hãy chọn một thời điểm thích hợp, nhưng không phải thông qua tin nhắn.

Theo VnExpress.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)