7 kiểu tin nhắn đàn ông không nên gửi khi đã kết hôn PDF. In
Thứ tư, 12 Tháng 2 2020 19:22

Một khi kết hôn, có những điều từng làm trước đây không còn được làm nữa, ví như nhắn tin quá nhiều cho bạn bè.

1. Nhắn với bạn gái cũ

Đây là người bạn từng yêu và những cảm giác xưa cũ có thể quay trở lại. Bạn có thể muốn một lời hỏi thăm cô ấy, hoặc cô ấy nhắn tin cho bạn trước. Tuy nhiên một tin nhắn hỏi thăm đơn giản có thể làm phức tạp mọi thứ với vợ bạn. Quá khứ nên ở lại quá khứ.

2. Phàn nàn về vợ

Hôn nhân là vấn đề riêng tư. Có thể bạn không nghĩ gì khi than vãn về vợ với mẹ hay anh chị em của mình, nhưng quả thật không phải vậy. Hành động tưởng như vô hại này sẽ khiến cô ấy bị tổn thương.

Tệ hơn, nếu trút sự thất vọng của bạn với vợ lên bạn bè, đối tác, bạn có thể đánh mất hình ảnh, cơ hội của mình. Nếu không hài lòng về vợ, con đường đúng nhất là nói chuyện cởi mở với cô ấy.

NhanTin
Có những tin nhắn đàn ông không nên làm khi có vợ.
Ảnh: Asiaone.

3. Nhắn quá nhiều cho bạn bè

Sẽ rắc rối nếu bạn gửi nhiều tin nhắn cho bạn bè hơn cho vợ. Điều này cho thấy bạn đầu tư cho họ, quan tâm họ nhiều hơn. Và nó không tốt cho bất cứ cuộc hôn nhân nào.

4. Dùng ứng dụng nhắn tin bí mật

Mặc dù không phải mọi thứ cần được minh bạch trong cuộc hôn nhân, đôi khi bạn vẫn có thể giữ những thứ riêng cho mình. Tuy nhiên việc giấu các tin nhắn bí mật, chứng tỏ bạn cảm thấy có lỗi về điều đó. Nếu vậy thì ngay từ đầu bạn không nên làm.

5. Cãi nhau qua tin nhắn

Tranh luận giữa các cặp vợ chồng là bình thường, nhưng không ổn nếu hai bên gửi tin nhắn xúc phạm nhau. Trong khi nóng giận, thật dễ để nói những câu tổn thương. Đến lúc bình tĩnh lại bạn sẽ hối hận. Khi có xích mích, hai vợ chồng nên trao đổi trực tiếp, chứ không nên qua tin nhắn.

6. Nhắn tin tán tỉnh

Đây là hành động không có đầu óc. Nếu bạn đã kết hôn, đối tượng tình cảm duy nhất của bạn nên là vợ. Tham gia vào các cuộc trò chuyện như vậy chính là ngoại tình. Bạn nên tránh ngay từ đầu để không phá hoại gia đình mình.

7. Gửi ảnh nóng

Có một điều bạn có thể học được trong thời đại kỹ thuật số là thông tin lan truyền rất nhanh. Một khi bạn đã đưa nó lên mạng, sẽ không bao giờ có thể gỡ xuống.

Ngay cả khi chỉ là các tin nhắn, hình ảnh riêng tư vợ chồng bạn trao đổi với nhau, thì vẫn có thể bị tấn công và lan truyền. Trường hợp bạn muốn chia sẻ gì đó nhạy cảm với vợ, hãy chọn một thời điểm thích hợp, nhưng không phải thông qua tin nhắn.

Theo VnExpress.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)