Tỉnh Ternopil có ca tử vong đầu tiên, trong cả nước đã có 4 người chết vì Covid-19 PDF. In
Thứ tư, 25 Tháng 3 2020 07:55

Covid19 xetnghiem3

Ca tử vong đầu tiên vì Covid-19 tại địa bàn tỉnh Ternopil đã đượ ghi nhận ngày hôm nay tại Khoa truyền nhiễm Bệnh viện Cấp cứu của tỉnh. Ủy ban phòng chống virus Corona của địa phương thông báo trên mạng Facebook vào buổi sáng hôm nay.

Theo thông tin nói trên, bệnh nhân là một người đàn ông 68 tuổi, sống tại làng Kovalivka.

Như vậy, theo số liệu chính thức, đến 10 giờ sáng ngày 25/3/2020, tại Ucraina đã có 4 trường hợp tử vong vì dịch Covid-19. Tổng số ca nhiễm Covid-19 trong cả nước ở thời điểm này là 113 người. Các địa phương có người nhiễm dịch là thành phố Kyiv và 13 tỉnh.

Quốc Thành. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Ý kiến của Bộ Y tế Ucraina về vấn đề trợ giúp y tế đối với người nước ngoài nhiễm Covid-19

 

BoYteUcraina 2020

Bộ Y tế Ucraina đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao và người nước ngoài tại Ucraina tuân thủ các biện pháp phòng ngừa lây lan của dịch Covid-19, hỗ trợ phát hiện bệnh nhân và người có tiếp xúc, nâng cao nhận thức về nguy cơ lây lan của Covid-19. (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Tương lai nào cho kinh tế Ucraina sau đại dịch?

 

Nguoingheo 2020

Ngày 24/3/2020, công ty tư vấn đầu tư Capital Times đã công bố dự báo vĩ mô sửa đổi về triển vọng kinh tế của Ucraina trong thời gian tới, với ba kịch bản khác nhau. Tương lai kinh tế Ucraina sẽ phụ thuộc nhiều vào diễn biến của đại dịch Covid-19 và khả năng ngăn chặn, phòng chống dịch bệnh. (Xem bài)