15/ 07 / 2020 - 05:03:18

|
RSS
MC Phan Anh lại nhận 'gạch đá' vì cảm ơn COVID-19 PDF. In
Chủ nhật, 29 Tháng 3 2020 09:19

“Cảm ơn COVID- 19, mày đã làm nhiều người sống chậm lại, nhận ra những ý nghĩa đích thực của cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại chứ không phải là cố gắng mệt mỏi vì nhiều thứ phù phiếm trong tương lai...", MC Phan Anh

“Cảm ơn COVID- 19, mày đã làm nhiều người sống chậm lại, nhận ra những ý nghĩa đích thực của cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại chứ không phải là cố gắng mệt mỏi vì nhiều thứ phù phiếm trong tương lai. Vì vậy làm ơn xa những người đã nhận thức được điều đó ra nhé corona. Tạm biệt được rồi á”. MC Phan Anh nhận “đá” từ những dòng chữ trên, cũng dễ hiểu. Đại dịch đang hoành hành khủng khiếp, lấy đi tính mạng của bao người, có gì để cảm ơn?  Phải chăng anh cố tình diễn đạt gây hiểu lầm? Buông lời “Cảm ơn COVID” trong hoàn cảnh này, ai cũng thấy phản cảm, chẳng lẽ Phan Anh không cảm giác? “Anh muốn gây chú ý hay gì?”; “Phát ngôn không có chọn lọc”; “Chỉ thích làm khác người để gây chú ý”… khán giả phản ứng.

4 1735 bdcn
Dòng trạng thái của MC Phan Anh bị phản ứng

Một số việc làm, lời nói khác của Phan Anh cũng chịu nhiều lời chê. Thí dụ, anh đăng trên facebook: “Mình đang kêu gọi cư dân khu mình ở thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch- chống giặc COVID 19 bằng cách treo cờ ngoài ban công. Giương cao tinh thần bất khuất và niềm tin chiến thắng. Hẹn hò tối mai 8h sẽ cùng hát, cùng vỗ tay, cùng lan tỏa niềm tin hân hoan tích cực nữa”. Một họa sỹ có tiếng khuyên Phan Anh: “Đừng hành động nhảm nhí”. Nhiều người “bóc mẽ” Phan Anh đang bắt chước mấy người ở Ý, ở Tây Ban Nha nhưng không hợp tình, hợp cảnh. “Lan tỏa niềm tin kiểu mấy người bán hàng đa cấp, chán!”; “Có gì hân hoan ở đây”… một vài ý kiến thu lượm từ cộng đồng mạng.

Người nổi tiếng muốn gây chú ý là chuyện tất nhiên. Song về cách gây chú ý trong thời “Cô Vy” Phan Anh nên học Võ Hoàng Yến (ảnh). Hình ảnh cô hái rau, chăm chó, diễn catwalk… trong khu cách ly, thu hút sự chú ý của dư luận. Những phát ngôn của siêu mẫu về khu cách ly cũng được khán giả tán thưởng nhiệt tình: “Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ”, chẳng hạn vậy. Đừng xem thường “chân dài”. Cô ấy rất biết cách “ghi điểm” cho mình đấy chứ!

H’Hen Niê: Hoa hậu xóm?

Từ quê nhà, H’Hen Niê hướng dẫn cách làm món giải khát  tăng sức đề kháng mùa dịch người hâm mộ bình luận nhiều chiều.  Một vị khen: “Thích Hen. Hoa hậu Hoàn vũ mà giản dị như hoa hậu xóm”, Người khác lại “phê”: “Đôi khi Hen xuề xóa quá, thành ra trông như hoa hậu xóm”. Một ý kiến bênh vực Hen: “Vào bếp nấu nướng có phải lên sàn diễn thời trang đâu?”

h hen nie hnay fwbr
Photo: ..

Tuấn Hưng: “Chát” hay không?

tuan hung 3 flxw

Nam ca sỹ tổ chức liveshow trực tuyến. Để được theo dõi chương trình mỗi khán giả trả phí 250 ngàn đồng. Có khán giả ngạc nhiên: Online mà thu tiền? Người khác lại kêu: Thu tiền cũng được song 250 ngàn đồng/người… hơi “chat”. Xem ra, ca sỹ kiếm tiền mùa dịch gian nan mọi bề. 

Theo Pháp luật.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)