Lời cảm tạ PDF. In
Thứ tư, 29 Tháng 4 2020 08:53

nen

Thay mặt toàn thể gia quyến, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến:

Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa tình

Đại đức Thích Quang Điền - Đương nhiệm chùa Trúc Lâm Kharkov

Hội đồng hương Hà Tĩnh - Kharkov

Hội đồng hương Nghệ An

Ban quản lý Làng Thời Đại

Hội phụ nữ Làng Thời Đại

Ban chấp hành Hội phụ nữ Việt Nam tỉnh Kharkov

Anh chị em Nghệ Tĩnh tại khu vực Sorsa, Odessa

Anh chị em thành phố Kakhovka

Anh chị em Kherson tại Kharkov

Anh chị em ốp 71 Rostov Na Donu

Cùng các gia đình sống tại Làng Thời Đại, anh chị em bạn bè thân hữu ở Làng Thời Đại, bạn bè tại Kharkov và các thành phố khác tại Ucraina, bạn bè, người quen tại Việt Nam

Đã giúp đỡ gia đình chúng tôi tận tình và hết sức chu đáo khi chị, mẹ chúng tôi là Lê Thị Hồng Sâm qua đời vào ngày 22/4/2020. Nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người, gia đình đã hoàn thành tang lễ cho chị, mẹ chúng tôi theo đúng thủ tục pháp lý của nước bạn và phong tục truyền thống của dân tộc ta.

Trong những ngày đau thương vừa qua, gia đình chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời chia buồn, thăm hỏi, cử chỉ động viên và phúng viếng của anh chị em bạn bè, bà con cô bác trong cộng đồng. Tấm chân tình đó, đối với chúng tôi là vô giá, không thể cân đo đong đếm được.

Nay gia đình chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm kích vô hạn bằng một lời cảm ơn chung đến tất cả quý vị lãnh đạo, các tổ chức hội đoàn, cùng toàn thể anh chị em bạn bè, bà con cô bác gần xa, vì tất cả những gì mọi người đã làm cho gia đình chúng tôi.

Trong lúc tang gia bối rối, không thể tránh khỏi sơ suất, kính mong quý vị cùng mọi người lượng thứ.

Thay mặt gia quyến:

Em trai: Lê Ngọc Hòa

Em trai: Lê Ngọc Hùng

Con trai: Nguyễn Trung Thành

Con gái: Lê Thị hồng Vi

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)