Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 PDF. In
Thứ hai, 12 Tháng 10 2020 05:23

NgaydoanhnhanVN 2020 

Ngày 13 tháng 10 hàng năm được nhà nước ta công nhận là ngày vinh danh giới doanh nhân - những người đang góp phần quan trọng xây dựng và phát triển đất nước. Hàng năm, vào dịp này, Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov đều tổ chức gặp mặt liên hoan, kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, đồng thời để các gia đình hội viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện với nhau. Năm nay, do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thực hiện quy định giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh do chính quyền Ucraina ban hành, Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov quyết định rời việc tổ chức sự kiện này đến một thời điểm thích hợp khác.

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Ban chấp hành Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến toàn thể anh chị em hội viên và gia đình. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, gia đình bình an, hạnh phúc và gặt hái thêm nhiều thành công mới trong hoạt động kinh doanh, có thêm nhiều đóng góp ý nghĩa cho đất nước, xã hội và cộng đồng!

Ban chấp hành Hội doanh nhân Việt Nam tỉnh Kharkov.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)