Người phụ nữ mang con xông vào hôn trường tuyên bố chú rể là chồng mình, thái độ của cô dâu còn sốc hơn PDF. In
Thứ năm, 15 Tháng 10 2020 07:55

Một người phụ nữ đã mang các con tiến vào hôn trường, yêu cầu đám cưới này phải dừng lại vì chú rể là chồng của cô ấy.

Một người đàn ông ở Zambia rời khỏi nhà và nói với vợ con rằng anh phải đi công tác vài ngày, nhưng thực chất là anh ta nói dối vợ để lén lút tổ chức hôn lễ với người phụ nữ khác tại nhà thờ. Tuy nhiên, kế hoạch này của người đàn ông nhanh chóng bị phát giác, người vợ đã đưa các con tới đám cưới của chồng và nhân tình tuyên bố sự thật khiến mọi người sốc nặng.

Video: Người phụ nữ mang con xông vào hôn trường tuyên bố chú rể là chồng mình, thái độ của cô dâu còn sốc hơn

Theo đó, anh Abraham Muyunda đang làm việc tại Cơ quan thu thuế Zambia. Muyunda đã kết hôn với chị Caroline Mubita và cặp đôi có với nhau 3 đứa con. 

Vào một buổi sáng, anh Muyunda nói với vợ rằng anh phải rời khỏi thị trấn để làm nhiệm vụ, nhưng thực tế anh ta đi tổ chức đám cưới với một người phụ nữ khác. Đám cưới diễn ra tại một nhà thờ Công giáo ở Chainda. 

Tuy nhiên, khi chồng rời đi chưa bao lâu, chị Mubita được hàng xóm cảnh báo rằng chồng của chị sắp sửa kết hôn với người phụ nữ khác. Khi nghe được tin dữ, chị Mubita vội vàng đưa các con tới nhà thờ, nơi diễn ra hôn lễ của chồng và nhân tình để làm mọi việc cho ra nhẽ.

Scrett111ccenshot 1
Chị Mubita mang các con xông vào hôn lễ của chồng. 

Đoạn video được đăng tải trên các phương tiện truyền thông cho thấy, khi cặp đôi đang đứng trước người chứng hôn trao lời hẹn thề trăm năm thì chị Mubita đã địu con trên lưng, tay nắm 2 đứa con còn lại của chị tiến vào lễ đường. “Đám cưới này không thể diễn ra, người đàn ông này là chồng của tôi”, chị Mubita hét lên.

Tuyên bố của chị Mubita khiến cả hội trường vô cùng ngạc nhiên, trong khi chú rể chống tay lên cằm rồi lại nhìn xuống đất vì xấu hổ. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên hơn cả chính là thái độ của cô dâu. Người phụ nữ này không hề có phản ứng gì khi nghe chị Mubita nói, có vẻ như chị ta từ lâu đã biết chú rể của mình là người đã có gia đình. 

“Người đàn ông này là chồng tôi. Chúng tôi chưa ly hôn. Chúng tôi thậm chí còn chưa bao giờ cãi nhau. Tôi không biết chuyện gì đang diễn ra ở đây”, chị Mubita nói thêm.

catshonle

Theo một số nguồn thông tin, chú rể sau đó bị đưa tới đồn cảnh sát trong khi gia đình đang tìm cách để đối phó với cục diện hỗn loạn này. Luật Zambia không cho phép đa thê, bất cứ ai cố gắng kết hôn khi họ đã có vợ/ chồng đều bị truy tố. Vì vậy, anh Muyunda có thể phải đối mặt với án tù 7 năm. 

Theo Saostar.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)