Trung tâm thương mại Barabasova thay đổi lịch làm việc theo cơ chế chống dịch PDF. In
Thứ sáu, 13 Tháng 11 2020 12:59

Barabasovo Covid-19

Ngày hôm nay, sau khi Chính phủ Ucraina công bố chính thức văn bản Nghị định 641 sửa đổi, về việc áp dụng cơ chế cách ly xã hội vào các ngày nghỉ, bắt đầu từ ngày 14/11/2020, Ban quản lý Trung tâm thương mại Barabasova đã ra thông báo mới trên mạng Facebook, thay đổi lịch làm việc phù hợp với quy định của chính quyền.

Theo thông báo của Ban quản lý, từ nay Trung tâm thương mại Barabasova sẽ hoạt động theo thời gian như sau:

- Từ thứ hai đến thứ sáu: làm việc từ 7h00 đến 18h00 (kéo dài thêm 2 giờ so với thông lệ).

- Các ngày thứ bảy và chủ nhật: làm việc theo chế độ kho chứa hàng.

Ban quản lý tuyên bố, Trung tâm thương mại Barabasova tiếp tục hoạt động trong khuôn khổ pháp luật hiện hành, tuân thủ mọi quy định phòng chống dịch Covid-19.

Ban quản lý Trung tâm thương mại Barabasova cũng đề nghị mọi người thực hiện quy định đeo khẩu trang, giãn cách xã hội và sử dụng các chất khử trùng để hạn chế lây nhiễm dịch bệnh.

Thông tin từ trang Facebook của Trung tâm thương mại Barabasova.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)