CÁO PHÓ PDF. In
Thứ sáu, 20 Tháng 11 2020 16:21

     anh Phu

Cộng đồng Việt Nam tại Kharkov và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Anh Trần Văn Phú, sinh ngày 5-5-1961, quê quán: Xuân Trường, Nam Định. Cư trú: căn hộ 416B, Làng Thời Đại. Thời Liên Xô cũ, từng sang hợp tác lao động tại Nhà máy Vòng bi Kharkov, sau đó ở lại Ucraina làm ăn sinh sống, kinh doanh tại TTTM Barabasova. 

Cách đây 3 tuần, anh không may bị nhiễm Coronavirus, đã mời bác sĩ tư nhân về nhà điều trị. Song do biến chứng phức tạp, ngày 15-11-2020 anh đã phải nhập bệnh viện truyền nhiễm của tỉnh Kharkov. 

Mặc dù đã được gia đình tận tình chăm sóc và các y bác sỹ hết lòng cứu chữa, nhưng anh đã không qua khỏi, từ trần hồi 11h30 ngày 18-11-2020 (tức mùng 4 tháng Mười năm Canh Tý), hưởng thọ 60 tuổi.

Tang lễ được cử hành vào hồi 10h00 giờ Kiev, tức 15h00 giờ Hà Nội, ngày 21 tháng 11 năm 2020 (tức mùng 7 tháng Mười năm Canh Tý), tại Nhà hỏa táng thành phố Kiev.

BAN TANG LỄ.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)